Tin tức

Đài TNVN tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

(VOVTV) - Sáng 4/1, tại Trung tâm phát thanh Quốc gia 58 Quán Sứ, Hà Nội Đài TNVN tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ chủ trì hội nghị.

Tác giả Anh Vũ, Minh Quân / VOVTV
05/01/2021 06:56

Theo báo cáo năm 2020, các vấn đề thời sự, chính trị, kinh tế, xã hội nổi bật được Đài TNVN thông tin toàn diện, chính xác, sâu sắc, thể hiện rõ vai trò của cơ quan báo chí hàng đầu quốc gia. Các bản tin, chương trình thời sự trên các kênh phát thanh, truyền hình, báo điện tử... cập nhật, phản ánh kịp thời, đầy đủ. Các cơ quan thường trú trong nước và nước ngoài của Đài luôn bám sát địa bàn, khắc phục khó khăn, cung cấp thông tin nhanh, chính xác, có trách nhiệm về những sự kiện, vấn đề quan trọng nổi bật, được xã hội quan tâm, đồng thời vẫn đảm bảo cập nhật thông tin về các sự kiện chính trị, kinh tế, ngoại giao.

Phát biểu tại hội nghị, PGS. TS Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài TNVN cho rằng, trong năm qua Đài TNVN đã đoàn kết triển khai nhiệm vụ một cách tập trung, nhất quán và đạt được kết quả quan trọng. Để đáp ứng được yêu cầu và nhiệm vụ trong thời gian tới, Đài TNVN cần không ngừng nâng cao chất lượng và trở thành cơ quan truyền thông đa loại hình, đa phương tiện vững mạnh toàn diện.

Dịp này, thừa ủy quyền của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo Đài TNVN đã trao Huân chương và tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020./.


Ý kiến của bạn