Kinh doanh

Đại hội HREC bầu ông Nguyễn Quốc Bảo làm Chủ tịch nhiệm kỳ 2023 - 2027

(VOVTV) - Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) vừa tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ 2, nhiệm kỳ 2023 – 2027 để bầu ra Ban Chấp hành và thông qua phương hướng, mục tiêu hoạt động.

Tác giả PV/VOV TP.HCM
22/06/2023 16:20

Trong nhiệm kỳ mới, HREC đề ra mục tiêu chung của nhiệm kỳ là đổi mới mạnh mẽ, đoàn kết chặt chẽ, hợp tác toàn diện xây dựng, kết nối mối quan hệ giữa HREC và chính quyền TP.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Đồng thời, thực hiện tốt vai trò giám sát, phản biện, đề xuất, hiến kế với các cấp có thẩm quyền về chính sách, tạo hành lang pháp lý thuận lợi và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho doanh nhân, doanh nghiệp. 

Đại hội HREC bầu ông Nguyễn Quốc Bảo làm Chủ tịch nhiệm kỳ 2023 - 2027 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch Câu Lạc Bộ Bất Động Sản TP.HCM phát biểu tại Đại hội Đại biểu HREC nhiệm kỳ 2023-2027

Đại hội đã bầu ông Nguyễn Quốc Bảo giữ chức Chủ tịch HREC và 4 Phó Chủ tịch gồm các ông: Phạm Thanh Hưng, Nguyễn Hùng Cường, Trần Văn Mười, Phan Quang. Đại hội cũng thông qua 33 ủy viên ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Quốc Bảo cam kết sẽ cố gắng nỗ lực đoàn kết, gắn bó, luôn sâu sát với các doanh nhân để có thể cùng kết nối và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu chương trình mà đại hội đã đề ra.

"Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới, tất cả chúng tôi sẽ nỗ lực tiếp tục đón nhận sự quan tâm chỉ đạo lãnh đạo sâu sát của lãnh đạo Thành ủy TP.HCM, UBND TP.HCM, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, sự hợp tác của các doanh nhân, các doanh nghiệp hội viên, gắn kết và hợp tác với các lãnh đạo các tỉnh, thành trên khắp cả nước. Sự đồng hành của doanh nhân, doanh nghiệp sẽ giúp chúng tôi hoàn thành được kỳ vọng của đại hội", ông Bảo nói. 

Đại hội HREC bầu ông Nguyễn Quốc Bảo làm Chủ tịch nhiệm kỳ 2023 - 2027 - Ảnh 2.

Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) nhận Bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM

Phát biểu tại đại hội, ông Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM (HUBA) ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của doanh nhân, doanh nghiệp và hộ kinh doanh vào sự phát triển của TP. Ngoài ra, doanh nhân, doanh nghiệp TP còn đóng góp, hiến kế về định hướng phát triển, các chính sách cho chính quyền. Thay mặt HUBA, ông Hoà trao tặng bằng khen cho 1 tập thể và 22 cá nhân HREC có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển HREC giai đoạn 2018-2023./.

Ý kiến của bạn