Tin tức

Đà Nẵng: Xử lý 2 thanh niên đâm thẳng vào xe công an khi bị yêu cầu dừng lại kiểm tra

(VOVTV) - Công an quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng đang củng cố hồ sơ để xử lý 2 thanh niên có hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Tác giả Thành Long / VOV miền Trung
17/08/2022 17:59

Khoảng 21h40 tối 16/8, Tổ công tác C1-911 Công an thành phố Đà Nẵng tuần tra trên địa bàn quận Thanh Khê, khi đi đến giao lộ Hà Huy Tập - Điện Biên Phủ thì phát hiện 2 thanh niên chạy xe máy không có gương chiếu hậu, không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác áp sát, giơ thẻ ngành cho cả hai biết đang làm nhiệm vụ và yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, hai thanh niên này không chấp hành hiệu lệnh mà tăng ga bỏ chạy.

Đà Nẵng: Xử lý 2 thanh niên đâm thẳng vào xe công an khi bị yêu cầu dừng lại kiểm tra - Ảnh 1.

Đối tượng Hùng (bên trái) và Minh tại Cơ quan Công an

Đà Nẵng: Xử lý 2 thanh niên đâm thẳng vào xe công an khi bị yêu cầu dừng lại kiểm tra - Ảnh 2.

Xe máy màu đỏ của 2 đối tượng đi và đâm vào xe của trinh sát

Các trinh sát nổ hai phát súng chỉ thiên cảnh cáo yêu cầu dừng lại nhưng cả hai tiếp tục bỏ chạy. Đối tượng cầm lái còn giơ chân đạp vào đầu xe của một trinh sát. Khi xe máy chạy đến một ngõ trên đường Điện Biên Phủ, hai đối tượng đâm thẳng xe máy của mình vào xe của công an, ngã nhào ra đường. Ngay lập tức, cảnh sát ập vào không chế cả hai.

Được biết, thanh niên cầm lái là Hoàng Văn Minh (23 tuổi), người ngồi sau là Hoàng Văn Hùng. Cả hai là anh em chú bác ruột, quê xã Nam Toàn, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, đang hành nghề môi giới bất động sản, tạm trú tại quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Công an quận Thanh Khê đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Ý kiến của bạn