Tin tức

Đà Nẵng: Tạm giữ 2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm chống người thi hành công vụ

(VOVTV) - Tối ngày 20/1, Tổ công tác 911, Công an thành phố Đà Nẵng tạm giữ 2 thanh niên sử dụng ma túy, không đội mũ bảo hiểm, có hành vi chống người thi hành công vụ.

Tác giả Thành Long / VOV Miền Trung
21/01/2021 16:15

Khi tuần tra trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Hải Châu, Tổ công tác 911 phát hiện 2 thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm vượt lên phía trước nên yêu cầu dừng xe.

Tuy nhiên, 2 đối tượng này không chấp hành hiệu lệnh mà quay đầu xe, đâm thẳng vào một xe của lực lượng 911 rồi tiếp tục chạy ngược chiều để tẩu thoát. Tổ công tác đuổi theo hơn 1Km và nhờ người dân hỗ trợ đã bắt được 2 đối tượng này tại ngã tư đường Lê Văn Đức - Tiên Sơn 17. Vụ việc khiến một chiến sĩ Công an bị thương nhẹ.

Đà Nẵng: Tạm giữ 2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm chống người thi hành công vụ - Ảnh 1.

Hiện Lê Hoàng Thảo (ảnh) và Long bị tạm giữ tại cơ quan Công an

Đà Nẵng: Tạm giữ 2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm chống người thi hành công vụ - Ảnh 2.

Qua kiểm tra nhanh, Trần Thanh Long dương tính với ma túy

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng thừa nhận hành vi vi phạm. Người cầm lái tên Lê Hoàng Thảo (31 tuổi), ở phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ và người ngồi sau tên Trần Thanh Long (31 tuổi), trú phường Thạc Gián, Thanh Khê. Qua kiểm tra nhanh, Long dương tính với ma túy.

Hiện, công an phường Hòa Cường Nam, thành phố Đà Nẵng đang tạm giữ Thảo và Long để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Ý kiến của bạn