Tin tức

Đà Nẵng sẽ đón 27 chuyến bay đến thành phố dịp năm mới 2022

(VOVTV) - Dịp Tết Dương lịch năm nay, thành phố Đà Nẵng đón 27 chuyến bay nội địa đến thành phố.

Tác giả Phương Cúc / VOV Miền Trung
30/12/2021 15:27

Cụ thể, trong ngày 1/1/2022 dự kiến có 27 chuyến bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. Trong đó, thành phố phối hợp Hãng hàng không Vietnam Airlines tổ chức đón khách trên chuyến bay đầu tiên nhân dịp ngày đầu năm mới với khoảng 150 - 180 khách.

Đây cũng là một trong các hoạt động để chào đón những du khách đến Đà Nẵng bằng đường hàng không nhằm tăng cường công tác xúc tiến, thu hút khách trong năm 2022.

Đà Nẵng sẽ đón 27 chuyến bay đến thành phố dịp năm mới 2022 - Ảnh 1.

Đà Nẵng sẽ đón 27 chuyến bay đến thành phố dịp đầu năm mới 2022

Đến nay, đã có khoảng 300 cơ sở lưu trú, hơn 50 đơn vị lữ hành và 9/16 khu, điểm du lịch ở Đà Nẵng hoạt động trở lại. Các doanh nghiệp cố gắng vượt qua khó khăn, quay trở lại phục vụ khách trong giai đoạn hiện nay, đồng thời triển khai nhiều gói ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt góp phần thu hút du khách.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết: "Để triển khai phương châm phòng, chống dịch mới 'thích ứng - linh hoạt - hiệu quả' đảm bảo thực hiện mục tiêu kép, chúng tôi vẫn tiếp tục triển khai với các hãng lữ hành. Và việc các đoàn khách đến với thành phố Đà Nẵng trong dịp năm mới đấy là tín hiệu tích cực, góp phần để phục hồi hoạt động du lịch của Đà Nẵng trong thời gian tới".

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận