Tin tức

Đà Nẵng: Nhanh chóng trao trả tài sản cho khách nước ngoài bỏ quên trên taxi

(VOVTV) - Lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Đà Nẵng vừa trao trả tài sản là chiếc điện thoại di động cho du khách người Hàn Quốc do bỏ quên trên taxi trong hành trình du lịch tại thành phố này.

Tác giả CTV Nguyên Hưng/VOV Miền Trung
14/05/2023 18:46

Trước đó, lúc 8 giờ ngày 14/5, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Đà Nẵng tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân cho biết, tối ngày 13/5, có 2 du khách người Hàn Quốc di chuyển trên taxi màu trắng, di chuyển từ sân bay quốc tế Đà Nẵng về 1 khách sạn nằm trên đường Trần Bạch Đằng, quận Ngũ Hành Sơn, do sơ ý đã để quên điện thoại trên xe, hiện 2 du khách này rất mong được sự hỗ trợ của lực lượng chức năng để tìm lại tài sản. 

Tiếp nhận thông tin, lãnh đạo Phòng đã chỉ đạo Trạm Cảnh sát giao thông Cửa ô Hòa Hải khẩn trương xác minh, nhanh chóng tìm lại được tài sản cho du khách.

Sau gần 1 giờ đồng hồ, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát giao thông đã xác định được hãng taxi và tài xế đã chở 2 du khách từ sân bay về khách sạn trong đêm 13/5; qua đó, mời làm việc và thu hồi điện thoại di động. Sau đó mời du khách người Hàn Quốc đến cơ quan để tiến hành trao trả.

Đà Nẵng: Nhanh chóng tìm và trao trả tài sản cho du khách nước ngoài bỏ quên trên xe taxi   - Ảnh 1.

Hai du khách Hàn Quốc được mời đến Cơ quan Cảnh sát giao thông để nhận lại điện thoại

Đà Nẵng: Nhanh chóng tìm và trao trả tài sản cho du khách nước ngoài bỏ quên trên xe taxi   - Ảnh 2.

Nữ du khách Jungeun nhận lại điện thoại từ lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Đà Nẵng trao trả.

Nhận lại chiếc điện thoại tưởng đã bị mất, du khách Jungeun bày tỏ xúc động và cảm ơn sự nhiệt tình, trách nhiệm của lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng nói chung, Cảnh sát giao thông nói riêng khi đã hết lòng, hết sức tìm lại bằng được điện thoại cho mình./. 

Ý kiến của bạn