Thể thao

Cristiano Ronaldo lên kế hoạch trở lại Sporting

(VOVTV) - Theo truyền thông Italia, tiền đạo Cristiano Ronaldo muốn dành 2 năm trước khi treo giày để cống hiến cho đội bóng khởi nghiệp Sporting CP.

Tác giả Dũng Trần / VOVTV
04/05/2021 18:19

Cụ thể, theo nguồn tin từ nhà báo Claudio Raimondi từ Italia, chủ nhân của 5 danh hiệu Quả bóng vàng khao khát được trở lại quê nhà sau khi hợp đồng với Juventus hết hạn vào năm 2022.

"Ronaldo đã có ý tưởng cho tương lai cậu ấy", Raimondi tiết lộ trên chương trình truyền hình Pressing của kênh Mediaset. "Cậu ấy muốn kết thúc hợp đồng với Juventus và rồi trở lại Sporting thêm 2 năm".

"Cristiano chưa hề có ý định rời Juventus sớm, cậu ấy muốn tôn trọng hợp đồng sẽ kết thúc vào năm 2022. Sẽ không có chuyện cậu ấy trở lại Tây Ban Nha và Real Madrid, trong khi Man United không đủ sức mạnh tài chính để làm việc đó".

"Chẳng có lý do gì để Ronaldo rời Juventus, đặc biệt là với những lý do cá nhân cũng như mối quan hệ với các nhà tài trợ", Raimondi tiếp tục.

Cristiano Ronaldo lên kế hoạch trở lại Sporting - Ảnh 1.

Tiền đạo Cristiano Ronaldo muốn dành 2 năm trước khi treo giày để cống hiến cho đội bóng khởi nghiệp Sporting CP. Ảnh: Reuters

Trước đây cũng từng có tin đồn Ronaldo sẽ trở lại José Alvalade. Đầu năm nay, một đoạn clip trong đó mẹ của anh, bà Dolores Aveiro, đang mặc chiếc áo của Sporting in tên CR7 và số áo đằng sau lưng được công bố. Gia đình Aveiro luôn là những CĐV nhiệt thành của Sporting, và thời điểm đó đang xem trận thắng 1-0 của CLB này trước Tondela ở giải Primeira Liga.

Bản thân siêu sao Bồ Đào Nha cũng từng được vinh danh bởi Sporting CP vào tháng 9 năm ngoái, với việc đặt tên học viện của CLB là Cristiano Ronaldo.

Ronaldo trưởng thành từ chính học viện của CLB Lisbon sau khi gia nhập ở tuổi 12. Anh chơi 31 trận cho đội một, trước khi được Man United thu nạp với giá 12,24 triệu bảng vào năm 2003, và phần còn lại đã trở thành lịch sử.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận