Giải trí

Cộng đồng mạng phản ứng dữ dội trước tin đồn Sơn Tùng hẹn hò cùng 'Trà Xanh'

(VOVTV) - Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và "Trà Xanh" là những cái tên hot nhất tối qua do vướng phải lùm xùm tình cảm. Trước thông tin không mấy hay ho này, cộng đồng mạng đã tìm ra nhiều bằng chứng và phản ứng vô cùng dữ dội.

Tác giả Mỹ Linh / VOVTV
21/01/2021 16:23

Trong suốt những năm qua, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm dù nhiều lần bị soi là đang hẹn hò nhưng vẫn luôn giữ một thái độ bất di bất dịch. Theo những chi tiết dân tình tìm hiểu được, đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã có gần 8 năm lặng lẽ bên nhau.

Là cặp đôi hot nhất nhì Vbiz, tin đồn Sơn Tùng có "Trà Xanh" khiến cộng đồng mạng phản ứng vô cùng gay gắt. Họ đưa ra rất nhiều bằng chứng, hình ảnh cũ để "bóc mẽ" giọng ca Âm thầm bên em.

IMG_2503.JPG

Một bài đăng của Thiều Bảo Trâm trên Instagram được netizen chụp lại. Liệu có phải Sơn Tùng đang thay lòng đổi dạ như dự đoán trước kia của cô nàng hay không? Ảnh: Internet

Mặc dù tất cả những người trong cuộc đều chưa lên tiếng về sự việc này, chưa biết thực hư thế nào nhưng nhìn lại gần 8 năm bên nhau của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, netizen vẫn không khỏi tiếc nuối. Một tài khoản đưa ra khẳng định Sơn Tùng đang yêu Hải Tú, Thiều Bảo Trâm chia tay vì yêu nhau quá lâu không được công khai tình cảm khiến fan đau lòng.

Cộng đồng mạng phản ứng dữ dội trước tin đồn Sơn Tùng hẹn hò cùng Trà Xanh - Ảnh 2.

Một tài khoản khẳng định Sơn Tùng và Hải Tú đang yêu nhau. Vậy "Trà Xanh" mà mọi người vẫn nhắc đến phải chăng chính là Hải Tú? Ảnh: Internet

IMG_2502.JPG

Cộng đồng mạng còn nhanh chóng phát hiện ra Thiều Bảo Trâm đã unfollow Sơn Tùng có thể do quá buồn bã sau tan vỡ. Ảnh: Internet

Cộng đồng mạng phản ứng dữ dội trước tin đồn Sơn Tùng hẹn hò cùng Trà Xanh - Ảnh 4.

Một người em của Thiều Bảo Trâm cũng bày tỏ sự phẫn nộ. Theo những gì cô nàng miêu tả, "Trà Xanh" chính xác là Hải Tú, người đã làm Thiều Bảo Trâm buồn bã thời gian gần đây. Ảnh: Internet

Sau một loạt những bằng chứng được đưa ra, cộng đồng mạng cho rằng cái tên "Trà Xanh" mà Xoài Non nhắc tới chính là Hải Tú. Rất nhiều người bày tỏ sự tức giận với thông tin này, ngay lập tức, những group anti Trà Xanh - Hải Tú được lập ra với số lượng thành viên tăng chóng mặt.

Cộng đồng mạng phản ứng dữ dội trước tin đồn Sơn Tùng hẹn hò cùng Trà Xanh - Ảnh 5.

Group Anti Trà Xanh - Hải Tú với hơn 97K thành viên. Ảnh: Internet

Mặc dù thông tin Sơn Tùng hẹn hò với Hải Tú chưa được xác thực nhưng với những "bằng chứng thép" cộng đồng mạng đưa ra, cặp đôi này khó có thể chối cãi được.

Ý kiến của bạn