Giải trí

Cộng đồng mạng "khẩu chiến" khi Độ Mixi dính nghi ngờ làm từ thiện để lấy tiếng cho bản thân

(VOVTV) - Độ Mixi bất ngờ dính lùm xùm làm từ thiện để lấy tiếng cho bản thân khiến những người yêu mến anh không khỏi phẫn nộ.

Tác giả Mỹ Linh / VOVTV
22/12/2020 11:35

Độ Mixi là chàng trai gốc Cao Bằng nằm trong top những Streamer thành công nhất Việt Nam với hàng triệu người follow kênh Youtube. Được nhiều người yêu mến và theo dõi nên thời gian gần đây anh chàng thường kêu gọi ủng hộ các tỉnh, đồng bào gặp khó khăn trên livestream của mình. Độ Mixi đã từng bỏ tiền túi cùng tiền fan donate để ủng hộ đồng bào miền Trung, gần đây anh lại kêu gọi ủng hộ, quyên góp cho việc xây cầu tại quê nhà Cao Bằng.

Cộng đồng mạng "khẩu chiến" khi Độ Mixi dính nghi ngờ làm từ thiện để lấy tiếng cho bản thân - Ảnh 1.

Độ Mixi kêu gọi ủng hộ, quyên góp cho việc xây cầu tại quê nhà Cao Bằng. Ảnh chụp màn hình

Được biết, số tiền donate trong tháng này của Độ Mixi đã gần chạm mốc 200 triệu đồng và gia đình anh cũng sẽ đóng góp vào khoản tiền này. Số tiền donate sẽ được chuyển tới đơn vị chịu trách nhiệm để đảm bảo cây cầu được hoàn thành trước Tết.

Việc làm này của Độ Mixi được rất nhiều fan ủng hộ và hưởng ứng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều. Sau khi video về buổi talkshow nhận được donate gần 100 triệu của Độ Mixi được đăng tải trên YouTube, một tài khoản tên Tuấn Phùng đã vào bình luận với ngụ ý nói việc làm từ thiện của Độ Mixi thực chất chỉ là để tự tạo danh tiếng.

Cụ thể, anh chàng này bình luận: "Nói là của anh em mình nhưng người ta biết mỗi Độ. Anh Duy Mạnh nói đúng. Muốn từ thiện thì tự làm. Đưa tiền cho thằng khác chỉ làm tên tuổi lớn lên thôi."

1.jpg

Bình luận của Tuấn Phùng đã khiến Độ Mixi vô cùng tức giận. Ảnh chụp màn hình

Trước bình luận này của Tuấn Phùng, Độ Mixi đã rất phẫn nộ đáp trả. Anh thậm chí còn ghim luôn bình luận của thanh niên trên lên đầu mục bình luận của video.

Không chỉ riêng cá nhân Độ Mixi, rất nhiều fan của anh đã bất bình với thanh niên mang tên Tuấn Phùng này. Họ đã bình luận rất gay gắt, đáp trả "kịch liệt" để bảo vệ cho nam streamer.

"Thế là anh Độ phải in danh sách tên tuổi của những người donate à bạn?"

"Làm gì cũng bị nói, sống như nào cho vừa lòng thiên hạ?" 

"Không thấy người ta làm từ thiện để tên là bộ tộc Mixi Gaming à?" 

"Ông suy nghĩ kiểu gì thế, đúng kiểu sống ích kỷ mà"

Ý kiến của bạn