Tin tức

Công an xác định nguyên nhân ban đầu vụ thảm án ở Bình Dương

(VOVTV) - Chiều tối 31/12, Công an thị xã Bến Cát, Bình Dương đã có thông tin ban đầu xác định nguyên nhân xảy ra vụ thảm án ở quán lẩu bò khiến 3 người tử vong, nhiều người nhập viện vì bị thương nặng.

Tác giả Thiên Lý / VOV TPHCM
31/12/2020 19:20

Công an cho biết, chiều nay Nguyễn Thanh Hùng (SN 1986, ngụ tại xã Phú An, thị xã Bến Cát) cùng hai người bạn là Trần Huấn Luyện (còn gọi là Bình, SN 1993, ngụ tại Kiên Giang) và một thanh niên chưa rõ lai lịch nhậu tại quán lẩu bò nằm trên địa bàn ấp Lồ Ô, xã An Tây, thị xã Bến Cát. Sau đó, Hùng gọi điện cho Nguyễn Văn Hòa (SN 1984, ngụ tại ấp Lồ Ô, xã An Tây) đến quán. Khi đến quán, Hòa còn rủ thêm một số người nữa.

Hiện trường vụ án mạng.jpg

Hiện trường vụ án mạng

Tuy nhiên, khi nhóm của Nguyễn Văn Hòa vừa đến quán thì bất ngờ, Trần Huấn Luyện cầm gậy ba khúc tấn công. Ngay lập tức, nhóm của Hòa chống trả. Lúc này, Nguyễn Thanh Hùng dùng dao bấm có sẵn trong người tấn công vào nhóm của Văn Hòa. Hậu quả khiến 3 người là: Trần Trọng Hữu, Trần Minh Quang và Trần Văn Lượng tử vong tại bệnh viện; 4 người khác đang cấp cứu gồm: Trần Tấn Lượng, Võ Văn Phi, Trần Huấn Luyện, Nguyễn Văn Hòa.

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.jpg

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Công an thị xã Bến Cát cho biết, sau khi xảy ra sự việc tập trung tập truy bắt được đối tượng Nguyễn Thanh Hùng.

Nhiều người hiếu kỳ theo dõi cơ quan chức năng điều tra vụ việc.jpg

Nhiều người hiếu kỳ theo dõi cơ quan chức năng điều tra vụ việc

Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Ý kiến của bạn