Tin tức

Công an TP.HCM làm việc với một giám đốc trung tâm đăng kiểm ở Bình Dương

(VOVTV) - Hôm nay (13/1), Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, chưa nhận thông tin chính thức về khởi tố, bắt giam một giám đốc trung tâm đăng kiểm ở Bình Dương như tin đồn.

Tác giả Thiên Lý/VOV TP.HCM
13/01/2023 18:21

Theo Đại tá Trần Văn Chính, Bộ Công an đã chỉ đạo một số địa phương tiến hành rà soát các hành vi liên quan đến vụ án ở các trung tâm đăng kiểm. Hành vi của sai phạm liên quan đến các trung tâm đăng kiểm là đưa hối lộ, nhận hối lộ... Theo chỉ đạo này, Công an tỉnh Bình Dương cũng sẽ phối hợp điều tra. 

Công an TP.HCM làm việc với một giám đốc trung tâm đăng kiểm ở Bình Dương - Ảnh 1.

Sau khi xảy ra vụ việc một số trung tâm đăng kiểm TP.HCM đóng cửa điều tra, trạm đăng kiểm ở Bình Dương bị ùn ứ (Ảnh: TL)

Hiện có 1 giám đốc trung tâm đăng kiểm ở Bình Dương được mời lên cơ quan điều tra ở TP.HCM để làm việc. Công an Bình Dương cũng đang theo dõi, nắm thông tin.

Bình Dương có 12 trung tâm đăng kiểm, trong đó 3 trung tâm của Nhà nước và 9 trung tâm tư nhân. Riêng trung tâm đăng kiểm đang tạm dừng hoạt động và giám đốc được công an mời làm việc đã ngừng hoạt động khoảng 1 tháng trước để kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy.

Hiện nay, một số trung tâm đăng kiểm ở TP.HCM tạm dừng hoạt động nên lượng xe đổ về Bình Dương tăng, gây ùn ứ ở các trung tâm này. Sở Giao thông- Vận tải tỉnh Bình Dương đã yêu cầu các trung tâm đăng kiểm tăng cường cán bộ và làm thêm giờ để giảm ùn ứ./.

Ý kiến của bạn