Tin tức

Công an tỉnh Bình Dương đã nhận 6 đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng

(VOVTV) - Ngày 26/1, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã nhận được 6 đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng gồm vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nhà báo Hàn Ni, Nhà báo Nguyễn Đức Hiển và bà Đinh Thị Lan.

Tác giả Minh Thắm / VOV TP.HCM
26/01/2022 23:24

6 người này tố giác bà Nguyễn Phương Hằng - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam về hành vi đưa ra thông tin sai sự thật, vu khống, làm nhục người khác và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của tổ chức, cá nhân.

Công an tỉnh Bình Dương đã nhận 6 đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 1.

Công an tỉnh Bình Dương thông tin về việc đã nhận 6 đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng tại buổi họp báo ngày 26/1

Đại diện công an tỉnh Bình Dương cũng cho biết, sau khi nhận các đơn tố giác, Cơ quan cảnh sát điều tra- Công an tỉnh đã ra quyết định phân công xác minh, thu thập tài liệu, chứng cứ để điều tra, xử lý theo đúng quy định. Khi có kết quả Công an tỉnh Bình Dương sẽ thông tin đến các cơ quan báo chí.

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhiều lần livestream trên mạng xã hội, với những lời lẽ xúc phạm các cá nhân trên và tố giác một số nghệ sĩ như: Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành, MC Đại Nghĩa, Hoài Linh chiếm đoạt tiền từ thiện. Tuy nhiên mới đây, Công an TP.HCM và Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an đã xác định các nghệ sĩ bị tố không có hành vi gian dối, chiếm đoạt tiền từ thiện./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận