Tin tức

Công an Hà Nội phát động phong trào học tập tấm gương dũng cảm của 3 chiến sĩ PCCC&CNCH hy sinh

(VOVTV) - Chiều nay 8/8, Công an Thành phố Hà Nội tổ chức phát động phong trào thi đua học tập gương dũng cảm hy sinh của các liệt sỹ Công an quận Cầu Giấy; quyên góp ủng hộ, chia sẻ đau thương, mất mát đối với thân nhân 3 liệt sỹ.

Tác giả Cao Thắng / VOVTV
08/08/2022 17:29

Nhằm tri ân sự hy sinh anh dũng, đồng thời, chia sẻ với những đau thương, mất mát của thân nhân các đồng chí Thượng tá Đặng Anh Quân, Thượng uý Đỗ Đức Việt và Hạ sỹ Nguyễn Đình Phúc - cán bộ Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Cầu Giấy, Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an Thành phố đã phát động phong trào thi đua học tập tấm gương dũng cảm của các anh. Các anh đã vì bình yên cuộc sống, sự an toàn của Nhân dân mà hy sinh quên mình.

Công an Hà Nội phát động phòng trào học tập tấm gương dũng cảm của 3 chiến sĩ PCCC&CNCH hy sinh - Ảnh 1.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an Thành phố

Phát biểu chỉ đạo tại lễ phát động, đồng chí Hà Minh Hải - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội khẳng định, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân Thủ đô và lực lượng Công an nhân dân mãi mãi ghi nhớ sự hy sinh quên mình của các Liệt sỹ và biết ơn các gia đình đã sinh ra cho đất nước những người con ưu tú, dũng cảm.

Công an Hà Nội phát động phong trào học tập tấm gương dũng cảm của 3 chiến sĩ PCCC&CNCH hy sinh - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Hà Minh Hải

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đồng thời kêu gọi cán bộ, chiến sỹ toàn lực lượng Công an Thủ đô biến đau thương thành hành động cách mạng cụ thể, để noi gương sáng về tinh thần "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ" và tri ân sự dũng cảm, hy sinh quên mình của ba Liệt sỹ.

Tưởng nhớ ba đồng chí, đồng đội đã hy sinh vì Nhân dân

Toàn thể cán bộ chiến sỹ, công nhân viên trong lực lượng Công an Thủ đô quyên góp giúp đỡ thân nhân của 3 đồng chí để vơi đi phần nào những đau thương, mất mát

Cũng tại buổi lễ, Giám đốc Công an TP đã phát động toàn thể cán bộ chiến sỹ, công nhân viên trong lực lượng Công an Thủ đô quyên góp giúp đỡ thân nhân của 3 đồng chí vơi đi phần nào những đau thương, mất mát, khó khăn trong cuộc sống.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận