Tin tức

Công an Đắk Nông tạm giữ 5 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi giết người

(VOVTV) - Chiều ngày 24/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 5 đối tượng để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Tác giả Minh Quỳnh / VOV Tây Nguyên
24/03/2022 16:22

Các đối tượng gồm: Lê Hồng Văn (SN 1983), Trương Đình Khai Trí (1992), Nguyễn Minh Tâm (SN 2000), Đỗ Văn Tuân (SN 1986) và Nguyễn Nhân Trí (SN 1993), cùng trú tại huyện Đắk R'lấp.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h00’ ngày 22/3/2022 do có mâu thuẫn trong lúc chơi bài giữa Lê Hồng Văn và Lê Nguyễn Thức (SN 1990), trú tại huyện Đắk R’lấp, nên Thức dùng ghế nhựa đánh Văn. Khoảng 21h cùng ngày, Văn gọi điện thoại cho Trương Đình Khai Trí nói về việc bị Thức đánh và nhờ người này giúp. Sau đó Khai Trí lấy 1 con dao nhọn và 1 con dao phát mang đi rồi đưa cho Nguyễn Nhân Trí con dao phát, và cùng với Tâm, Tuân đến chỗ Văn.

Công an Đắk Nông tạm giữ 5 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi giết người - Ảnh 1.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Khi đến khu vực cây xăng thuộc thôn Quảng Bình, xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R’lấp, cả nhóm gặp Văn. Cả nhóm đến quán cà phê gần đó gặp Thức. Tới nơi, Văn dùng tay đánh Thức, Khai Trí dùng dao đâm 1 nhát vào vùng ngực Thức. Ngay sau đó, Thức được mọi người đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp nhưng nạn nhân đã tử vong. Sau khi sự việc xảy ra, Khai Trí và Văn đã đến Công an xã Nghĩa Thắng đầu thú.

Tiếp nhận tin báo, ngay trong đêm Công an huyện Đắk R’lấp nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị chức năng tiến hành các hoạt động điều tra; đồng thời triển khai lực lượng truy bắt các đối tượng liên quan.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn