Tin tức

Cơ quan Thành ủy Hà Nội quyên góp ủng hộ nạn nhân vụ cháy tại quận Thanh Xuân

(VOVTV) - Sáng nay 18/9, cơ quan Thành ủy Hà Nội tổ chức quyên góp ủng hộ các gia đình và nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.

Tác giả Nguyên Nhung/VOV1
18/09/2023 16:00

Tham gia quyên góp có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng và các lãnh đạo thành ủy; các Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng các ban Đảng; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các ban Đảng và Văn phòng Thành ủy… Mức quyên góp tối thiểu là một ngày lương.

Tại buổi quyên góp, Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các ban Đảng và Văn phòng Thành ủy đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân đã mất do vụ cháy. Tổng số tiền cơ quan Thành ủy Hà Nội ủng hộ các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn là trên 125 triệu đồng.

Cơ quan Thành ủy Hà Nội quyên góp ủng hộ nạn nhân vụ cháy tại quận Thanh Xuân - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy Hà Nội quyên góp ủng hộ nạn nhân vụ cháy

Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy, ngày hôm nay, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, các địa phương cũng tổ chức tưởng niệm và quyên góp ủng hộ các gia đình và nạn nhân vụ cháy. Theo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân, tính đến ngày 17/9, các tổ chức, cá nhân thành phố Hà Nội và cả nước đã ủng hộ các gia đình và nạn nhân hơn 55,4 tỷ đồng.

Cơ quan Thành ủy Hà Nội quyên góp ủng hộ nạn nhân vụ cháy tại quận Thanh Xuân - Ảnh 2.

Cơ quan Thành ủy Hà Nội tưởng niệm nạn nhân vụ cháy

Trước đó, đêm 12/9, xảy ra vụ cháy tại số nhà 37, ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng làm 56 người chết và 37 người bị thương.

Ý kiến của bạn