Tin tức

Cô gái bị gửi thư 'xin ngủ cùng' rút đơn tố cáo

Cô gái tự nguyện rút đơn tố cáo, song mong muốn cơ quan công an có biện pháp răn đe, giáo dục đối với người đàn ông này để tránh việc tương tự diễn ra.

04/07/2022 08:12

Ngày 3/7, Công an phường Đại Kim, quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, cô gái bị người đàn ông gọi cửa, sau đó ném vào trong nhà một bức thư "xin ngủ cùng" đã rút đơn trình báo.

Cô gái cũng mong muốn cơ quan công an có biện pháp răn đe, giáo dục đối với người này để tránh việc tương tự diễn ra. Đồng thời, bản thân sẽ gỡ bài đăng trên mạng xã hội.

Phía cơ quan công an cũng xác định, người đàn ông bị tố cáo gần 80 tuổi.

Cô gái bị gửi thư 'xin ngủ cùng' rút đơn tố cáo - Ảnh 1.

Bức thư được ném vào nhà của cô gái

Trước đó, ngày 2/7, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện dòng trạng thái của cô gái trẻ chia sẻ về việc có một người đàn ông bỏ bức thư viết tay vào nhà với nội dung “xin ngủ cùng”.

Theo chia sẻ, cô gái cho biết người này đã gọi cửa nhiều lần “em ơi” và nhét bức thư vào trong. Người này cũng biết thời điểm trên gia đình cô gái đang vắng nhà.

Nội dung bức thư “Chào em, anh là hàng xóm nhà em ở cạnh quán nước bên trái. Anh muốn đêm nay ngủ với em tý. Khoảng 30 phút. Anh gửi em 2 triệu… Bây giờ đọc xong, em làm theo anh dặn nhé. Anh đang chờ ở ngoài…”.

Sau khi đọc xong bức thư, cô gái đã nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm và gọi điện cho bố mẹ. Qua kiểm tra camera an ninh có một người đàn ông lớn tuổi ở bên ngoài cửa thời điểm đó.

Sau đó, cô gái đã trình báo vụ việc lên công an sở tại.

Ý kiến của bạn