Thể thao

Cổ động viên Việt Nam được mua tối đa 10% số vé trong trận gặp UAE

(VOVTV) - Ngày 13/6, theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá UAE cho biết, đã bán vé cho các cổ động viên Việt Nam để vào sân theo dõi trận đấu của đội chủ nhà UAE với Đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tác giả Hoàng Tùng / VOV2
14/06/2021 07:25

Trước ngày khởi tranh, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định cho phép 30% số khán giả được vào sân và số lượng chính xác sẽ được tính toán theo điều kiện của từng địa điểm thi đấu. Trong đó, đối với các trận đấu không có sự tham gia của đội bóng chủ nhà UAE, số lượng vé sẽ được chia đều cho 2 đội bóng tham gia thi đấu. 

Trong trường hợp trận đấu có sự tham dự của đội tuyển UAE, cổ động viên đội khách sẽ được mua tối đa 10% trong tổng số vé phát hành.

Cổ động viên Việt Nam được mua tối đa 10% số vé trong trận gặp UAE - Ảnh 1.

CĐV Việt Nam trên khán đài cổ vũ ĐT Việt Nam. Ảnh: VFF

Liên đoàn Bóng đá châu Á và Ban tổ chức nước chủ nhà UAE cũng yêu cầu các khán giả đảm bảo chặt chẽ các yêu cầu về phòng, chống dịch COVID-19 khi tới sân cổ vũ cho đội tuyển của mình.

Cũng trong ngày 13/6, Đội tuyển Việt Nam đón nhận tin vui khi Đội tuyển Hàn Quốc thắng 2-1 trước Li Băng, với kết quả này, Đội tuyển Hàn Quốc không chỉ bảo vệ ngôi đầu bảng H mà còn gián tiếp giúp Đội tuyển Việt Nam loại bớt 1 đối thủ trong trường hợp thầy trò Huấn luyện viên Park Hang-seo chỉ về nhì ở bảng G.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận