Giải trí

Cố ca sĩ Phi Nhung, MC Quyền Linh được vinh danh tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 27

(VOVTV) - Tối ngày 20/1, tại Nhà hát TP.HCM, 9 giải Mai Vàng đã được trao cho các cá nhân, tập thể tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 27 do báo Người lao động tổ chức.

Tác giả Minh Thắm / VOV TP.HCM
21/01/2022 07:35

Cụ thể, ở lĩnh vực sân khấu, diễn viên Võ Minh Lâm và Hồng Trang lần lượt nhận giải diễn viên sân khấu và diễn viên hài được yêu thích nhất. Vở cải lương “Nàng Xê-đa” của đạo diễn Hoa Hạ được xướng tên ở giải vở diễn được yêu thích nhất.

Dien vien Vo Minh Lam va Hong Trang nhan giai dien vien va dien vien hai duoc yeu thich nhat.jpg

Diễn viên Võ Minh Lâm và Hồng Trang nhận giải Diễn viên sân khấu và Diễn viên hài được yêu thích nhất

Ở lĩnh vực âm nhạc, cố ca sĩ Phi Nhung đoạt giải ca sĩ hát nhạc dân ca được yêu thích nhất, giải ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất thuộc về ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Ở lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, bộ phim “Cây táo nở hoa” đoạt giải phim truyền hình được yêu thích nhất. Diễn viên Thúy Ngân đoạt giải nữ diễn viên được yêu thích nhất. Đặc biệt, ca sĩ-nghệ sĩ Ngô Kiến Huy được vinh danh ở cả 2 hạng mục người dẫn chương trình và nam diễn viên được yêu thích nhất.

MC Quyen Linh duoc vinh danh o hang muc Nghe si vi cong dong.jpg

MC Quyền Linh được vinh danh ở hạng mục Nghệ sĩ vì cộng đồng

Năm nay, ban tổ chức Giải Mai Vàng đã trao tặng thêm 2 hạng mục giải thưởng đặc biệt để vinh danh các nghệ sĩ dấn thân vào công tác xã hội, từ thiện trong phòng chống dịch và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Trong đó, giải nghệ sĩ vì cộng đồng dành tặng MC - Nghệ sĩ Quyền Linh và giải nghệ sĩ trọn đời vì cộng đồng dành tặng NSND Kim Cương.

Dien vien Ngo Kien Huy va Thuy Ngan doat giai nam - nu dien vien duoc yeu thich nhat.jpg

Diễn viên Ngô Kiến Huy và Thúy Ngân đoạt giải Nam - nữ diễn viên được yêu thích nhất

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải ca khúc xuất sắc nhất cho bài “Bậu ơi đừng khóc” của tác giả Hamlet Trương, MV “Chim quý trong lồng” của đạo diễn Đặng Văn Thắng - Trần Duy Long, nhà sản xuất K-ICM và ca sĩ Văn Mai Hương, nghệ sĩ Lê Bống đoạt giải MV ca nhạc được yêu thích nhất. Chương trình truyền hình được yêu thích nhất thuộc về chương trình “Siêu trí tuệ Việt Nam” do Công ty Cổ phần Vie Channel và Đài Truyền hình TP.HCM sản xuất.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận