Tin tức

Chuyển hồ sơ sang Cơ quan điều tra vụ cấp 4 biển số xe đẹp ở Đồng Tháp

(VOVTV) - Liên quan đến việc 4 biển số xe đẹp được cấp ra cùng 1 ngày ở huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp đã chỉ đạo cho chuyển hồ sơ sang Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Đồng Tháp để đưa vào tin báo tố giác tội phạm, thụ lý theo quy định của pháp luật, tiếp tục làm rõ.

Tác giả Phạm Hải/VOV ĐBSCL
06/07/2023 07:36

Chiều ngày 5/7, tại Hội nghị giao ban báo chí tỉnh Đồng Tháp tháng 6/2023, Thượng tá Trần Trung Quốc, Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đến nay đã hết thời hạn thanh tra vụ việc 4 biển số xe đẹp được cấp ra cùng 1 ngày ở huyện Cao Lãnh.

Theo Thượng tá Trần Trung Quốc, sau 45 ngày thanh tra, xét thấy còn những vấn đề phải làm rõ thêm. Trong đó, có vấn đề cần phải xác minh người đứng tên giùm, và có người đứng tên ngoài tỉnh. Vì vậy, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp đã chỉ đạo cho chuyển hồ sơ sang Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Đồng Tháp để đưa vào tin báo tố giác tội phạm, thụ lý theo quy định của pháp luật, để có điều kiện làm rõ thêm.

Chuyển hồ sơ sang Cơ quan điều tra vụ cấp 4 biển số xe đẹp ở Đồng Tháp - Ảnh 1.

Thượng tá Trần Trung Quốc, Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh Đồng Tháp thông tin tại Hội nghị giao ban báo chí.

Trước đó, như Đài TNVN đã đưa tin về thông tin lan truyền trên mạng xã hội Facebook, 4 biển số xe “siêu đẹp” được cấp cùng ngày 8/3/2023 trên địa bàn huyện Cao Lãnh là 66F1 999.96, 66F1 999.79, 66F1 999.98, 66F1 999.99. Thông tin này đã gây xôn xao trên mạng xã hội và dư luận.

Ngày 2/4, Thượng tá Trần Trung Quốc, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội về 4 biển số xe đẹp ở huyện Cao Lãnh được cấp trong một ngày, Công an tỉnh Đồng Tháp đã cho lập Tổ kiểm tra sự việc.

Ngày 14/4, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, Giám đốc Công an Đồng Tháp đã chỉ đạo thành lập tổ thanh tra đặc biệt để kiểm tra kỹ và sẽ có thông tin kết quả kiểm tra vụ 4 biển số xe máy được cho là đẹp.

Ý kiến của bạn