Giải trí

Chuyện gì đã xảy ra giữa Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Trà Xanh?

(VOVTV) - Tối ngày 20/1, khắp các diễn đàn mạng bất ngờ lan truyền nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm rạn nứt do có người thứ 3.

Tác giả Mỹ Linh / VOVTV
21/01/2021 11:31

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm là cặp đôi được netizen quan tâm đặc biệt khi từng có thời gian vướng phải tin đồn hẹn hò. Mặc dù liên tục bị soi dùng đồ đôi, đi du lịch chung nhưng cả hai chưa một lần lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận trước công chúng.

Chuyện gì đã xảy ra giữa Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Trà Xanh? - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm. Ảnh: Internet

"Úp mở" chuyện hẹn hò, cư dân mạng liên tục "đẩy thuyền" và mong một ngày cặp đôi này sớm công khai chuyện tình cảm. Chờ đợi bao lâu, thế nhưng động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm lại khiến các fan vô cùng lo lắng.

Cụ thể tối ngày 20/1, khắp các diễn đàn mạng bất ngờ lan truyền nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã tan vỡ do có người thứ 3. Trên mạng xã hội, mọi người truyền tay nhau hình ảnh Thiều Bảo Trâm mở tiệc tụ họp hội bạn và cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái). Ngay sau đó, hội bạn cũng đồng loạt gửi lời động viên Thiều Bảo Trâm. Đặc biệt Xoài Non còn ẩn ý có "trà xanh" khiến bạn gái tin đồn của Sơn Tùng buồn.

Thiều Bảo Trâm mở tiệc tụ họp hội bạn và cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy sister". Ảnh: Internet

Xoài Non còn ẩn ý có "trà xanh" khiến bạn gái tin đồn của Sơn Tùng buồn. Ảnh: Internet

Trước những hình ảnh này, netizen ngay lập tức đồn đoán Sơn Tùng M-TP đã có người thứ 3 và tự đặt câu hỏi "Trà Xanh" là ai, cô nàng nào có tên "Trà Xanh", liệu "Trà Xanh" có phải là Hải Tú?...

Chuyện gì đã xảy ra giữa Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Trà Xanh? - Ảnh 4.

Hải Tú bị soi diện đồ đôi với Sơn Tùng M-TP. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, một số bình luận đưa ra lời giải thích, "Trà Xanh" là từ lóng của cộng đồng mạng Trung Quốc, ám chỉ những cô gái tỏ vẻ trong sáng, ngây thơ nhưng thật ra rất thủ đoạn và đầy toan tính, ở bên cạnh "hoa đã có chủ" luôn ra vẻ xa cách nhưng thực chất trong lòng lại muốn chiếm hữu. Với ý nghĩa sâu xa này, người được hội chị em nhắc đến không phải Hải Tú mà là một cô gái khác thì sao?

Hiện tại, dân tình đang chờ đợi người trong cuộc lên tiếng để làm rõ thực hư.

Ý kiến của bạn