Công nghệ

Chưa được Samsung ra mắt, Galaxy S21 FE đã bất ngờ lộ diện tại Việt Nam

Galaxy S21 FE, một trong những chiếc smartphone được trông đợi nhất hiện nay, bất ngờ lộ diện tại Việt Nam trước khi được Samsung chính thức trình làng.

28/12/2021 11:15

Thông tin về Galaxy S21 FE, chiếc smartphone được xem là phiên bản giá rẻ của Galaxy S21, đã bị rò rỉ nhiều trên mạng Internet dưới dạng các tin đồn.

Đến nay, Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về sản phẩm, bất chấp việc nhiều tin đồn trước đó khẳng định Galaxy S21 FE sẽ được ra mắt ngay trong năm 2021. Tuy nhiên, sự tồn tại của chiếc smartphone này gần như là chắc chắn, khi mà mới đây, một chiếc Galaxy S21 FE đã bất ngờ lộ diện tại Việt Nam.

Chưa được Samsung ra mắt, Galaxy S21 FE đã bất ngờ lộ diện tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếc Galaxy S21 FE bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó, một Youtuber của Việt Nam mới đây đã đăng tải đoạn video mở hộp và trải nghiệm thực tế Galaxy S21 FE, mà theo Youtuber này đây là chiếc Galaxy S21 FE đầu tiên trên thế giới.

Từ đoạn video do Youtuber này đăng tải cho thấy Galaxy S21 FE sở hữu thiết kế giống với Galaxy S21, nhưng cụm 3 camera ở mặt sau đồng màu với mặt lưng, thay vì màu sắc khác biệt như trên Galaxy S21 và S21+. Mặt lưng của sản phẩm bằng chất liệu nhựa, điều này có thể giúp giảm giá thành cho chiếc Galaxy S21 FE so với các "đàn anh" Galaxy S21.

Ngoài ra, thông số cấu hình chi tiết của Galaxy S21 FE cũng được hé lộ trong đoạn clip. Theo đó, sản phẩm có màn hình 6,4-inch, tần số làm tươi 120Hz, bên trong là chip xử lý Exynos 2100 (tương tự như trên loạt Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra), tùy chọn bộ nhớ RAM 6GB/8GB, đi kèm bộ nhớ lưu trữ 128GB/256GB.

Mặt sau của sản phẩm là cụm 3 camera, với camera chính và góc rộng đều 12 megapixel, còn camera tele có độ phân giải 8 megapixel, hỗ trợ zoom quang học 3x và zoom tối đa 30x. Máy được trang bị camera trước dạng "đục lỗ" với độ phân giải 32 megapixel, nâng cấp đáng kể so với camera selfie 10 megapixel trên Galaxy S21.

Sản phẩm được trang bị thỏi pin dung lượng 4.500mAh, lớn hơn Galaxy S21 nhưng nhỏ hơn Galaxy S21+, hỗ trợ tính năng chống nước, chống bụi.

Ngoài Youtuber Việt Nam kể trên, một Youtuber người Ý khác cũng đã cho đăng tải video mở hộp và trải nghiệm thực tế một chiếc Galaxy S21 FE khác. Cả 2 sản phẩm trong 2 đoạn video là giống hệt nhau về thiết kế, nhưng khác biệt về màu sắc và đặc biệt phiên bản của Youtuber người Ý được trang bị chip Snapdragon 888 của Qualcomm, thay vì chip Exynos 2100 như ở trên. Điều này cho thấy Galaxy S21 FE vẫn sẽ được trang bị tùy chọn chip khác biệt tùy theo từng thị trường, giống như nhiều mẫu smartphone cao cấp khác của Samsung.

Việc chiếc smartphone Galaxy S21 FE bị lộ diện hoàn toàn trong những đoạn video cho thấy chiếc smartphone này được công bố chỉ còn là vấn đề thời gian. Theo giới thạo tin, nhiều khả năng Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy S21 FE tại triển lãm công nghệ CES 2022, diễn ra vào ngày 5/1 tới đây.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận