Tin tức

Chống đối CSGT, tài xế Ferrari bị khống chế ở TP.HCM

Khi bị lập biên bản vi phạm hành chính vì không gắn biển số trước, chủ ôtô hiệu Ferrari liên tục chửi bới, lặng mạ CSGT nên bị lực lượng chức năng khống chế.

10/05/2021 16:09

Sáng 10/5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại việc một nam thanh niên lái ôtô hiệu Ferrari không gắn biển số phía trước bị Đội CSGT Đa Phước, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) kiểm tra và cẩu xe về đồn gây xôn xao.

Chống đối CSGT, tài xế Ferrari bị khống chế ở TP.HCM - Ảnh 1.

Nhiều người hiếu kỳ vây quanh theo dõi CSGT xử lý vụ việc. Ảnh: M.T

Theo anh M.T., người chia sẻ đoạn clip, vụ việc xảy ra trên đường Dương Bá Trạc (quận 8) vào lúc 22h40 ngày 9/5. Thời điểm trên, nam thanh niên lái chiếc Ferrari chạy trên đường thì bị CSGT kiểm tra với lỗi không thắt dây an toàn.

Tuy nhiên, nam tài xế xuống xe và khẳng định có thắt dây an toàn khi điều khiển ôtô. Lúc này CSGT phát hiện xe không có biển số trước và yêu cầu trình bày thì nam tài xế cho rằng do va chạm giao thông bị rớt nên bỏ biển số vào khoang lái.

Chống đối CSGT, tài xế Ferrari bị khống chế ở TP.HCM - Ảnh 2.

Chiếc xe sang được cẩu về trụ sở của Trạm CSGT Đa Phước. Ảnh: T.A

Nam tài xế sau đó cầm biển số 51F-819.40 ra và khẳng định vết xước do va chạm giao thông vẫn còn.

Trong quá trình làm việc, nam tài xế có nhiều lời nói, hành động xúc phạm CSGT liền bị cảnh sát còng tay và điều xe chuyên dụng đưa ôtô trên về đồn.

Theo báo cáo ban đầu, PC08 cho biết chiếc ôtô không gắn biển số phía trước, không chấp hành yêu cầu kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ nên bị CSGT lập biên bản vi phạm hành chính.

Ý kiến của bạn