Tin tức

Cháy quán Karaoke - Bida ở Đắk Lắk

(VOVTV) - Trưa 20/9, tại thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk xảy ra vụ cháy quán Karaoke - Bida. Vụ hỏa hoạn được khống chế kịp thời sau khoảng 30 phút, không gây thiệt hại về người nhưng đã làm hư hại nhiều tài sản.

Tác giả Tuấn Long/VOV Tây Nguyên
20/09/2023 14:54

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 11h trưa nay, tại quán Karaoke - Bida Lâm Hiền 2, số 35 Mạc Đĩnh Chi, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk. Lửa bất ngờ bốc cháy dữ dội bên trong nhà, rồi bao trùm khu vực lối đi chính của tòa nhà, khói bay nghi ngút thành cột cao hơn chục mét. Phát hiện đám cháy, những người trong quán đã hô hoán, tháo chạy ra ngoài tìm cách dập lửa, điện báo cho cơ quan chức năng.

Cháy quán Karaoke - Bida ở Đắk Lắk - Ảnh 1.

Cháy quán Karaoke - Bida ở Đắk Lắk - Ảnh 2.

Lửa được phát hiện từ bên trong của quán Karaoke Lâm Hiền 2, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk vào lúc 11h trưa (20/9).

Tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk đã điều động 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 12 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường phối hợp với công an huyện Krông Pắk và người dân địa phương phối hợp dập lửa. Sau khoảng 30 phút triển khai công tác chữa cháy, ngọn lửa đã được dập tắt.

Cháy quán Karaoke - Bida ở Đắk Lắk - Ảnh 3.

Vụ hỏa hoạn được khống chế sau khoảng 30 phút cứu hỏa.

Một các bộ thực hiện công tác cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn, quán không kinh doanh, không có người bị mắc kẹt bên trong. Cơ sở kinh doanh Karaoke – Bida này là tòa nhà 2 tầng, tầng trệt sử dụng làm các phòng hát; tầng 2 là khu vực kinh doanh Bida và đồ uống cà phê.

Hiện lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Ý kiến của bạn