Tin tức

Cháy ở chung cư Carillon 5, hai người tử vong

Một vụ cháy xảy ra tại căn hộ chung cư Carillon 5, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú (TP.HCM) đã làm hai người chết. Công an đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân.

23/03/2022 09:59

4h15 sáng 23/3, đám cháy xuất phát từ căn hộ tầng 10 chung cư Carillon 5 trên đường Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM sau một tiếng nổ. Do vị trí cháy trên cao nên người dân xung quanh và người trong chung cư dập lửa tại chỗ bất thành.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Tân Phú điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường chữa cháy. Ít phút sau đám cháy được dập tắt.

Cháy ở chung cư Carillon 5, hai người tử vong - Ảnh 1.

Vụ cháy xảy ra tại lầu 10 chung cư - Ảnh: A.X.

Theo ghi nhận của lực lượng PCCC, có hai người tử vong, đều là nữ. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng phối hợp điều tra nguyên nhân.

Bước đầu xác định, hai người phụ nữ được cho là rơi từ căn hộ này xuống đất. Công an quận Tân Phú cũng có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai để điều tra.

Tại hiện trường, căn hộ ở tầng 10 cháy ám khói đen kịt, các căn hộ lân cận cũng bị ảnh hưởng. Phía dưới sân chung cư, các mảnh vỡ kính văng tung tóe khắp nơi. Ban đầu, khu vực cháy được xác định là từ phòng 10.2 tại tầng 10 của chung cư này.

Diện tích cháy ban đầu hơn 20 mét vuông. Nhiều tài sản bên trong căn hộ bị thiêu rụi.

Hai nạn nhân ban đầu được xác định là chị N.T.N.N. (43 tuổi) và N.T.N.M. (27 tuổi). Đến 8h, hiện trường vẫn được Công an quận Tân Phú phong tỏa, một trường mầm non ở tầng trệt cũng được tạm đóng cửa, không nhận học sinh.

Vụ việc đang được tiếp tục cập nhật./.

Cháy ở chung cư Carillon 5, hai người tử vong - Ảnh 2.

Vị trí chung cư Carillon 5, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú (TP.HCM) - Ảnh chụp màn hình

Cháy ở chung cư Carillon 5, hai người tử vong - Ảnh 3.

Ngọn lửa từ căn chung cư - Ảnh: A.X

Cháy ở chung cư Carillon 5, hai người tử vong - Ảnh 4.

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường vụ cháy - Ảnh: NGỌC KHẢI

Cháy ở chung cư Carillon 5, hai người tử vong - Ảnh 5.

Căn hộ bị cháy xém bên ngoài - Ảnh: NGỌC KHẢI

Ý kiến của bạn