Tin tức

Cháy kho lán tạm tại quận Hà Đông khiến 1 người thiệt mạng

(VOVTV) - Khoảng hơn 7 giờ sáng nay, một vụ hỏa hoạn dữ dội đã bùng phát tại khu nhà xưởng ở địa phận giáp ranh 2 phường Hà Cầu và Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội. Thông tin ban đầu cho biết đã có 1 người thiệt mạng.

Tác giả Việt Cường / VOV1
20/10/2022 12:24

Theo đó, vào lúc 07h02 phút ngày 20/10/2022, Trung tâm cứu hộ Công an Hà Nội nhận tin báo cháy kho lán tạm tại khu khai thác tạm, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội. Đám cháy bùng phát từ một nhà xưởng kết hợp làm kho sản xuất sơn tại khu vực chợ 365 khiến khói đen bốc cao hàng trăm mét, lửa cháy ngùn ngụt. 

20-10 Chay lon tai kho tam o quan Ha Dong.jpg

Cháy lớn tại kho tạm ở quận Hà Đông

Nhận định tình hình cháy, trung tâm cứu hộ đã điều động 7 xe chữa cháy và gần 50 cán bộ chiến sỹ xuống hiện trường. Ngay khi tiếp cận hiện trường, chỉ huy chữa cháy đã khẩn trương tìm kiếm người bị nạn, đồng thời triển khai các mũi tấn công, ngăn chặn cháy lan sang các khu vực lân cận. Đến thời điểm 8h15, lực lượng chữa cháy đã khống chế để không cho đám cháy cháy lan ra các nhà kho khác.

20-10_Noi xay ra dam chay.jpg

Nơi xảy ra đám cháy

Thống kê ban đầu, đám cháy khiến 1 người là bảo vệ nhà xưởng tử vong và thiêu rụi 800m2 nhà xưởng. Được biết, khu đất này do Trung tâm Quỹ đất quận Hà Đông quản lý, vốn không có chức năng hoạt động, kinh doanh kho xưởng và đã bị Ủy ban nhân dân quận Hà Đông đình chỉ hoat động từ năm 2020.

Vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận