Tin tức

Cháu bé 6 tuổi mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ

(VOVTV) - Lãnh đạo UBND thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, lực lượng chức năng đang khẩn trương triển khai tìm kiếm một cháu bé vừa bị mất tích sau khi được gửi ở điểm trông trẻ trên địa bàn.

Tác giả Lê Hiếu/VOV Miền Trung
13/05/2024 17:12

Nạn nhân là cháu L.P.N,6 tuổi, con trai của vợ chồng anh L.V.D và chị N.T.T, trú tại tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Theo thông tin ban đầu, cháu N có biểu hiện tăng động, hàng ngày được gia đình gửi đến học tại một trường mầm non tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc.

Cháu bé 6 tuổi mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ- Ảnh 1.

Lực lượng chức năng và người dân tập trung tìm kiếm cháu bé ở khu vực ven biển ở tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô. (Ảnh: CTV)

Vào ngày hôm qua, Chủ nhật (12/5), vì là ngày nghỉ, nên cháu N được 2 cô giáo đưa về trông giữ tại điểm trông giữ trẻ của những cô giáo này.

Vào khoảng 15 giờ ngày 12/5, các cô giáo phát hiện cháu N đã rời khỏi điểm trông giữ trẻ nên trình báo với chính quyền địa phương. Trước khi cháu N được trình báo mất tích, một số người dân địa phương nhìn thấy một cháu bé này đi về hướng biển ở khu vực tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô, cách điểm trông giữ trẻ khoảng vài trăm mét.

Qua triển khai tìm kiếm ở khu vực bờ biển, lực lượng chức năng mới chỉ tìm thấy một đôi dép giống với đôi dép của cháu bé tại bãi cát ven biển ở tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô. Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với các đơn vị liên quan tìm kiếm tung tích của cháu bé./.

Ý kiến của bạn