Giải trí

Chat với Startups – Từ ý tưởng đến gọi vốn thành công

(VOVTV) - “Chat với Startups – Từ ý tưởng đến gọi vốn thành công” là một cẩm nang thiết thực, cập nhật kiến thức và kỹ năng hiện đại dành cho các Tech-startup thời công nghệ 4.0.

Tác giả PV / VOVTV
05/08/2021 06:47

Những năm gần đây cụm từ “khởi nghiệp”, “gọi vốn” đang dần trở nên quen thuộc và là đề tài rất nóng với các bạn trẻ, nhất là các bạn sinh viên đang ngồi trên giảng đường. Để có thể khởi nghiệp đúng đắn và thành công, con người ta cần phải được trang bị rất nhiều kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm.

Cuốn sách “Chat với Startups – Từ ý tưởng đến gọi vốn thành công” của tác giả Lê Mỹ Nga ra đời dành cho những ai đang muốn khởi nghiệp kinh doanh một cách nghiêm túc, cho những bạn trẻ đã và đang khởi nghiệp, đang gặp khó khăn không biết phải giải quyết từ đâu; cho những bạn đang ngấp nghé muốn dấn thân khởi nghiệp, để sau khi đọc xong ngẫm lại, có thể các bạn sẽ sắp xếp cho một kế hoạch hành động đúng đắn hơn, một dự án nghiêm túc hơn, hoặc có thể khởi nghiệp ở một lộ trình khác, đúng với sở trường và khắc phục sở đoản của mình hơn là dấn thân vào con đường kinh doanh đầy chông gai thậm chí không thấy lối ra.

Mời quý vị xem các chương trình Sách và cuộc sống đã phát sóng tại đây./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận