Thể thao

Chặng cuối cùng Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh 'Non sông liền một dải – Niềm tin chiến thắng' đã khép lại

(VOVTV) - Trưa 30/4/2022 đúng ngày lễ kỷ niệm 47 năm giải phóng miền Nam, chặng 23 (chặng cuối cùng) cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 34/2022, từ Bảo Lộc đến Đồng Nai và về TP.HCM (với cự ly 155km) đã khép lại với chiến thắng thuộc về tay đua của TP. HCM Newgroup – Lê Nguyệt Minh.

Tác giả Giang Nam – Hoàng Lân / VOVTV
03/05/2022 17:19

Thời tiết khá thuận lợi trong suốt chặng đường từ thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) về TP.HCM, tạo điều kiện cho các tay đua thi đấu hết mình ở chặng đấu quan trọng này.

Chiến thắng ở mức Sprint 1 - La Ngà (Đồng Nai) là tay đua Trịnh Đức Tâm của Tập đoàn Lộc Trời An Giang, Hà Kiều Tấn Đại của Nhựa Bình Minh - Bình Dương là tay đua cán mức Sprint 2 đầu tiên ở khu vực Dầu Giây (Đồng Nai).

Chặng cuối cùng Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh 'Non sông liền một dải – Niềm tin chiến thắng' đã khép lại - Ảnh 1.

Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh 'Non sông liền một dải

Ở vị trí vài kilomet cuối cùng, tay đua Phạm Lê Xuân Lộc (Quân khu 7) một mình lao nhanh về đích. Tuy nhiên, chỉ còn cách đích không xa, tay đua trẻ 17 tuổi đã bị đoàn đông phía sau bắt kịp, trong đó có các chân rút mạnh như Trần Tuấn Kiệt, Lê Nguyệt Minh, Nguyễn Tấn Hoài... Và cuối cùng, chàng trai trẻ đành tiếc nuối nhường lại chiến thắng cho Lê Nguyệt Minh của TP.HCM Newgroup.

Trải qua 23 chặng đua trải dọc khắp mọi miền Tổ quốc, bắt đầu từ TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), kết thúc tại Hội trường Thống Nhất, TP.HCM, Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP.HCM "Non sông liền một dải – Niềm tin chiến thắng", lần thứ 34-2022, HTV – Tôn Đông Á đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Ông Hồ Song Ngọc – Tổng Giám Đốc Tôn Đông Á: Cuộc đua xe đạp tranh cúp Truyền hình lần thứ 34 đến giờ phút này cho thấy đã thành công tốt đẹp, cái ý nghĩa của nó là các tay đua đã trải qua 23 chặng đua, một hành trình xuyên việt, về mặt chuyên môn, an toàn đánh giá đã thành công, ngoài những cái đó còn có ý nghĩa mang đến các địa phương những hoạt động thiện nguyện, những hoạt động xã hội có ý nghĩa…

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận