Thể thao

Cầu thủ Hải Linh phải thử doping sau trận gặp đội tuyển Mỹ

(VOVTV) - Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã có trận đấu thành công khi đối đầu với đội tuyển Mỹ vào ngày hôm qua khi chúng ta chỉ thủng lưới 3 bàn trước đội đương kim vô địch và đứng đầu trong bảng xếp hạng. Sau trận đấu này, cầu thủ Hải Linh đã được yêu cầu đi thử doping.

Tác giả PV/ VOV Australia
23/07/2023 11:02

Chia sẻ với truyền thông trong buổi tập ngày 23/7, tiền vệ Trần Thị Hải Linh cho biết sau trận đấu với ĐT nữ Mỹ, cầu thủ này đã được yêu cầu đi thử doping. Tiền vệ Trần Thị Hải Linh rất tự tin và cho biết trước giải đấu đã được thử nên không có gì phải lo lắng.

Trong trận đấu với ĐT nữ Mỹ, Hải Linh đã bị thương ở gần cuối trận và sau đó phải ra sân. Tuy nhiên, tiền vệ này cho biết, hiện sức khỏe của chị tốt và cảm thấy rất hạnh phúc vì được trao cơ hội thể hiện mình ở trận đấu với ĐT nữ Mỹ.

Cầu thủ Hải Linh phải thử doping sau trận gặp đội tuyển Mỹ - Ảnh 1.

Hải Linh trả lời phỏng vấn truyền thông trước buổi tập ngày 23/7 (Ảnh: Việt Nga/VOV-Australia).

Tiền vệ Trần Thị Hải Linh, 22 tuổi, là cầu thủ trẻ nhất trong đội hình xuất phát ngày hôm qua của đội tuyến bóng đá nữ Việt Nam. 

Hải Linh không tham gia vòng đấu loại cùng đội tuyển nhưng đã được tập trung để cùng đội tuyển  tham gia FIFA World Cup Nữ 2023 tại New Zealand lần này. Tiền vệ Trần Thị Hải Linh cho biết đây là trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời cầu thủ của mình:  “Lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam được góp mặt vào sân chơi lớn nhất thế giới là World Cup cũng như em lần đầu tiên được chơi trên sân chơi này và được ra sân trong đội hình chính thức hôm qua thì em cảm thấy rất háo hức và hạnh phúc. Em cảm thấy rất tự tin và quyết tâm cũng như toàn đội”.

Trước trận đấu với ĐT nữ Mỹ, cầu thủ Dương Thị Vân bị chấn thương ở đầu nên Hải Linh đá thay cho Dương Thị Vân ở vị trí trung tâm, tiền vệ này cho biết: “Tôi luôn cố gắng học hỏi từng ngày và HLV Mai Đức Chung cũng chia sẻ nhiều hơn và hay nói chuyện về điểm yếu hay điểm mạnh để mình tiêp tục phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của mình”.

Trong buổi tập ngày 23/7, ĐT nữ Việt Nam rèn quân trên sân Fred Taylor Park. Tại buổi tập Ban huấn luyện đã dành nhiều thời gian dặn dò các cầu thủ nữ, sau đó, đội được chia nhóm để tập. Với những cầu thủ tham gia thi đấu ngày hôm qua thì sẽ được tập các bài tập nhẹ, thả lỏng và nhóm còn lại sẽ tập các bài tập như thông thường.

Cầu thủ Hải Linh phải thử doping sau trận gặp đội tuyển Mỹ - Ảnh 2.

Ban huấn luyện đội tuyển Dặn dò cầu thủ tại sân tập.

Theo lịch ngày 24/7, ĐT nữ Việt Nam tiếp tục tập luyện và đến ngày 25/7 sẽ tập kín trước khi di chuyển xuống thành phố Hamilton để chuẩn bị cho trận gặp đội ĐT nữ Bồ Đào Nha vào ngày 27/7 tới.


Ý kiến của bạn