Tin tức

Căn hộ trong toà chung cư 6 tầng ở Hà Nội bốc cháy trong đêm

(VOVTV) - Sau vụ cháy chung cư mini tại quận Thanh Xuân, làm 56 người tử vong, hơn 40 người bị thương, liên tiếp trong những ngày qua trên địa bàn thành phố Hà Nội tiếp tục xảy ra 1 số vụ cháy, trong đó mới đây nhất là vụ hỏa hoạn tại căn hộ tầng 3 khu chung cư Đặng Xá, huyện Gia Lâm vào đêm qua (16/9).

Tác giả Văn Hải/VOV1
17/09/2023 12:11

Khoảng 0h30 đêm qua, tiếng chuông báo cháy vang lên tại tòa chung cư 6 tầng, D17, khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Ngọn lửa bùng phát tại phòng số 323, tầng 3. Chủ nhà cho biết, đang ngủ trong phòng thì bừng tỉnh vì chuông báo cháy kêu inh ỏi.

Căn hộ trong toà chung cư 6 tầng ở Hà Nội bốc cháy trong đêm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy chung cư tại Đặng Xá, Gia Lâm, TP.Hà Nội

Từ vụ hỏa hoạn kinh hoàng tại chung cư mini ở Khương Đình, Thành Xuân, người dân ở khu chung cư D17, Đặng Xá đã nhanh chóng di tản. Anh Dương Ngọc Thành, nhân chứng ở phòng 424 cho biết: Tòa nhà chỉ có 6 tầng, xe cứu hỏa vào tận nơi dễ dàng và có nhiều cầu thang bộ nên việc chữa cháy và di tản khá thuận lợi.

Với những nỗ lực của người dân trong khu chung cư Đặng Xá và sự hỗ trợ của lực lượng chữa cháy huyện Gia Lâm, sau gần 1 tiếng ngọn lửa đã được dập tắt. May mắn không có thiệt hại về người nhưng tài sản trong căn hộ số 323 bị cháy rụi.

Căn hộ trong toà chung cư 6 tầng ở Hà Nội bốc cháy trong đêm - Ảnh 2.

Tòa nhà sau vụ vụ cháy

Căn hộ trong toà chung cư 6 tầng ở Hà Nội bốc cháy trong đêm - Ảnh 3.

Tài sản trong căn phòng bị cháy rụi

Sau vụ cháy chung cư mini ở Khương Đình, Thanh Xuân, những ngày qua, trên địa bàn thành phố Hà Nội liên tiếp xảy ra các vụ hỏa hoạn khác như: Tại phố Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm; số 30 phố Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân; cháy tại Trung tâm tiêm chủng chất lượng cao huyện Quốc Oai... Hỏa hoạn xảy ra liên tiếp đã khiến dư luận không khỏi lo lắng./.

 

Ý kiến của bạn