Thể thao

Các thành viên ĐT futsal Việt Nam được tiêm vaccine

Như đã thông tin, ĐT futsal Việt Nam đã tập trung từ ngày 4/5 vừa qua tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (TPHCM) để chuẩn bị cho 2 trận play-off với Lebanon, qua đó xác định 1 vé của châu Á dự World Cup futsal 2021.

06/05/2021 10:43

Để đảm bảo sức khỏe cũng như công tác phòng, chống Covid-19, sáng qua, thầy trò ông Phạm Minh Giang đã được tiêm vaccine tại bệnh viện Quân Y 175, TPHCM. Đây  là sự ưu tiên của Chính phủ đối với thành viên các đội tuyển thể thao quốc gia chuẩn bị làm nhiệm vụ quốc tế trong năm 2021.

Các thành viên ĐT futsal Việt Nam được tiêm vaccine - Ảnh 1.

Sau khi được tiêm vaccine, các thành viên của ĐT futsal Việt Nam tiếp tục tập luyện để hướng đến World Cup futsal 2021. Theo đó, Văn Vũ và đồng đội sẽ có hơn 2 tuần để rèn quân cho tham vọng lần thứ hai giành vé dự World Cup futsal. 

Trong quá trình chuẩn bị tại TPHCM, đoàn quân của ông Phạm Minh Giang sẽ có trận giao hữu với đội liên quân Thái Sơn Nam – Sahako vào ngày 14/5 để rà soát lực lượng. Sau đó, BHL sẽ gút danh sách từ 22 cầu thủ xuống 18 cầu thủ trước khi lên đường sang UAE để tham dự loạt play-off.

Theo lịch mới nhất, hai trận play-off của ĐT Việt Nam với Lebanon sẽ diễn ra vào các ngày 23/5 và 25/5. Do UAE có múi giờ khác với Việt Nam nên ĐT Việt Nam sẽ được di chuyển sớm để làm quen với thời tiết, múi giờ cũng như nhịp sinh học.

Dòng sự kiện
Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận