Giải trí

Cạ cứng của Thiều Bảo Trâm để lộ nhiều chi tiết đáng chú ý trong drama tình cảm với Sơn Tùng M-TP

(VOVTV) - Lùm xùm tình cảm giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi người ngoài cuộc liên tục lên tiếng.

Tác giả Hạ Vy / VOVTV
26/01/2021 10:51

Scandal tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng nổ ra bắt đầu từ những dòng story đáng nghi ngờ của hội bạn thân nữ ca sĩ. Sau 5 ngày gây "bão" cộng đồng mạng thì mới đây, Linh Ngọc Đàm - một trong những người bạn thân thiết Thiều Bảo Trâm đã chính thức lên tiếng để giải thích về bài đăng story của cô đồng thời yêu cầu mọi người ngừng chỉ trích.

Đáng chú ý, trong bài đăng này cư dân mạng lại phát hiện ra nhiều chi tiết mới trong ồn ào tình cảm giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Chi tiết chứng minh Thiều Bảo Trâm dọn khỏi nhà Sơn Tùng ?

Theo đó, Linh Ngọc Đàm có viết: "Kể cũng lạ. Mình chơi với bạn. Bả rủ qua nhà tân gia. Biết bả buồn mua cái bánh kem qua an ủi. Bả up lên cảm ơn. Mình reup với nội dung: 'Nghiệp quật đứa nào làm chị buồn'. Tui chưa hiểu tui sai ở đâu luôn đấy." Dù không nói rõ ra nhưng có thể thấy Thiều Bảo Trâm vừa mới chuyển sang một nơi ở khác. Điều này phần nào trùng hợp với thông tin mà mọi người đồn thổi trước đó.

Bạn Thiều Bảo Trâm vô tình hé lộ chi tiết dọn khỏi tổ ấm với Sơn Tùng, đúng như tiên đoán ban đầu của Hội bạn thân showbiz? - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm đề cập đến vấn đề nhà tân gia của Thiều Bảo Trâm. Ảnh: FB

Dòng story gây "bão" trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram

Bạn Thiều Bảo Trâm vô tình hé lộ chi tiết dọn khỏi tổ ấm với Sơn Tùng, đúng như tiên đoán ban đầu của Hội bạn thân showbiz? - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trâm thân thiết với hội hot girl, hot streamer như Linh Ngọc Đàm, Xoài Non. Ảnh: Internet

Thời gian trước, các "thánh soi" showbiz thường xuyên phát hiện ra cặp đôi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm thường xuyên check-in cùng một chỗ. Từ đó, người hâm mộ nghi ngờ cả hai đã âm thầm về chung nhà sau nhiều năm hẹn hò. Tuy nhiên, gần thời gian vụ lùm xùm xảy ra thì không còn thấy Thiều Bảo Trâm chụp ảnh ở đây nữa, rất có khả năng nữ ca sĩ đã dọn ra khỏi căn hộ cao cấp từng sống cùng Sơn Tùng.

Bạn Thiều Bảo Trâm vô tình hé lộ chi tiết dọn khỏi tổ ấm với Sơn Tùng, đúng như tiên đoán ban đầu của Hội bạn thân showbiz? - Ảnh 5.

Chỗ để 1 vài món đồ trong phòng ngủ của Sơn Tùng từ màu sắc đến thiết kế đều rất giống với chiếc giường ngủ từng được Thiều Bảo Trâm check-in và chia sẻ lên trang cá nhân. Ảnh: Instagram

Cả hai 5 lần 7 lượt bị soi check-in cùng phòng ngủ với nhau. Ảnh: Instagram

Linh Ngọc Đàm nắm giữ bằng chứng quan trọng trong lùm xùm tình cảm Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm ?

Linh Ngọc Đàm còn hé lộ thêm việc đã "mắt nhìn tai nghe" và có bằng chứng quan trọng trong vụ việc khiến cô nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nữ streamer chia sẻ thêm cô không phải là một người bênh bạn mù quáng, những gì Linh Ngọc Đàm làm đều hỏi ý kiến bạn chứ không phải tự nhiên mà có.

Một lần nữa, cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn phải chăng, dòng story mà hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm đăng đều được sự cho phép của nữ ca sĩ. Và thật sự trong vụ việc này, Sơn Tùng thực sự đã làm việc "có lỗi" với Thiều Bảo Trâm?

Bạn thân Thiều Bảo Trâm để lộ nhiều chi tiết đáng chú ý trong drama tình cảm với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 7.

Nữ streamer nhận nhiều chỉ trích khi vô tình tiết lộ chuyện tình cảm tan vỡ của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng. Ảnh: FB

Ồn ào tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn là câu chuyện nhận được sự quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Cộng đồng mạng vẫn đang chờ đợi những diễn biến với nhất trong drama này để sáng tỏ vụ việc hơn.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận