Giải trí

Britney Spears không quên quá khứ đau khổ, muốn người thân phải... ngồi tù

Công chúng biết rõ về mối quan hệ căng thẳng giữa Britney và cha ruột, nhưng mối quan hệ giữa cô với mẹ ruột, anh em ruột cũng không hề tốt đẹp. Cô hiện vẫn muốn người thân phải... ngồi tù.

19/11/2021 14:05

Dù chế độ giám hộ đã chấm dứt sau hơn 13 năm và Britney đang được tận hưởng sự tự do đầy mới mẻ, nhưng cô không hề quên quá khứ đau khổ mà mình đã từng phải chịu đựng. Trong những ngày gần đây, Britney liên tục thực hiện các đăng tải trên mạng xã hội để cập nhật từng suy nghĩ, dự định và sự đổi thay trong cuộc sống của mình.

Trong một đăng tải mới đây, Britney cho rằng những người thân của cô "đều đáng phải ngồi tù" vì sự tham gia của họ vào việc áp đặt chế độ giám hộ với nhiều yếu tố độc hại lên cuộc sống của cô trong suốt những năm tháng qua.

Britney chia sẻ trong một đăng tải mới đây rằng: "Thành thực mà nói, tôi vẫn bị sốc mỗi khi thức dậy và phải nhớ về cách mà gia đình tôi đã đối xử với tôi, về cách mà chế độ giám hộ được thao túng cuộc sống của tôi, về tất cả những gì mà người ta đã làm với tôi, những điều ấy đi ngược lại những giá trị về đạo đức và phẩm giá của con người.

Britney Spears không quên quá khứ đau khổ, muốn người thân phải... ngồi tù - Ảnh 1.

Dù chế độ giám hộ đã chấm dứt sau hơn 13 năm và Britney đang được tận hưởng sự tự do đầy mới mẻ, nhưng cô không hề quên quá khứ đau khổ mà mình đã từng phải chịu đựng. Ảnh: New York Post

Tôi không kể cụ thể những điều tồi tệ mà người thân đã làm với tôi, những điều ấy khiến họ đáng phải bị ngồi tù, và vâng, trong những người ấy có cả mẹ ruột của tôi. Tôi từng muốn giữ gìn sự ôn hòa trong gia đình, từng im lặng rất lâu, nhưng bây giờ thì không như vậy nữa, tôi không quên điều gì cả đâu, và tôi hy vọng họ có thể hiểu chính xác những điều mà tôi đang nói".

Lần đầu tiên Britney Spears đề cập tới việc người thân của cô đáng bị ngồi tù vì cách đối xử với cô là tại phiên tòa gây chấn động diễn ra hồi tháng 6, tại phiên tòa, Britney đã chia sẻ nhiều thông tin gây sốc về chế độ giám hộ áp đặt lên cuộc sống của cô.

Khi ấy, tại tòa, lần đầu tiên Britney đã nói ra suy nghĩ của mình rằng cha của cô - ông James Spears, người nắm quyền giám hộ chung đối với mọi mặt cuộc sống của cô kể từ năm 2008, đáng bị ngồi tù vì cách đối xử ngược đãi đối với cô.

Britney Spears không quên quá khứ đau khổ, muốn người thân phải... ngồi tù - Ảnh 2.

Britney đã nói ra suy nghĩ của mình rằng cha của cô - ông James Spears, người nắm quyền giám hộ chung đối với mọi mặt cuộc sống của cô kể từ năm 2008, đáng bị ngồi tù vì cách đối xử ngược đãi đối với cô. Ảnh: New York Post

Britney Spears không quên quá khứ đau khổ, muốn người thân phải... ngồi tù - Ảnh 3.

Có những thông tin cho biết mẹ của Britney đã tìm tới gặp con gái, nhưng Britney từ chối gặp lại mẹ. Ảnh: New York Post

Người ta những tưởng mối quan hệ giữa Britney và mẹ ruột cùng các anh em ruột tốt đẹp hơn, nhưng hóa ra không phải, tại phiên tòa hồi tháng 6, cô đã nói: "Mẹ tôi, cha tôi và những người tham gia vào hoạt động giám hộ tôi, tham gia vào việc quản lý cuộc sống của tôi, những người nắm vai trò quan trọng trong việc trừng phạt, đe dọa tôi mỗi khi tôi không muốn tham gia biểu diễn, tất cả họ đều đáng phải ngồi tù.

Tôi đã nói dối để cả thế giới này tưởng rằng tôi ổn thỏa, rằng tôi hạnh phúc, nhưng đấy là bởi tôi đã ở trong trạng thái không muốn thừa nhận thực tế, tôi đã quá sốc, quá khủng hoảng...".

Hiện tại, Britney chưa gặp lại người thân ruột thịt nào trong gia đình. Có những thông tin cho biết mẹ của Britney đã tìm tới gặp con gái, nhưng Britney từ chối gặp lại mẹ. Trong một đăng tải khác trên mạng xã hội hồi tháng này, Britney khẳng định rằng chính mẹ của cô mới là người đầu tiên nghĩ ra việc đặt cô dưới chế độ giám hộ.

Vào cuối tuần qua, Britney và hôn phu Sam Asghari đã có một bữa tối ngoài tiệm để ăn mừng trang mới trong cuộc đời Britney, đó là lần đầu tiên sau hơn 13 năm, Britney được... uống một ly vang. Chi tiết này cũng đã được Britney chia sẻ trên mạng xã hội.

Trước đây, anh trai của Britney - Bryan Spears và em gái của cô - Jamie Lynn Spears từng xuất hiện trong các cuộc phỏng vấn và nói nhiều điều tốt đẹp, ấm áp về mối quan hệ với Britney, họ cập nhật những thông tin mới về cô.

Khi ấy, Britney vẫn chưa được quyền nhận trả lời phỏng vấn, nên các thông tin về cô chủ yếu vẫn là do người thân cung cấp cho truyền thông.

Dù vậy, trước tòa, Britney nói rằng những gì mà người thân chia sẻ về cô có nhiều điều sai sự thật, khi đọc những cuộc trả lời phỏng vấn của họ, cô càng cảm thấy suy sụp vì chính cô không thể tự lên tiếng để nói về câu chuyện của mình một cách chính xác nhất.

Britney Spears không quên quá khứ đau khổ, muốn người thân phải... ngồi tù - Ảnh 4.

Britney Spears không quên quá khứ đau khổ, muốn người thân phải... ngồi tù - Ảnh 5.

Các fan vui mừng khi Britney lấy lại được sự tự do, quyền tự quyết đối với cuộc sống cá nhân. Ảnh: New York Post

Theo luật sư Mathew Rosengart - luật sư đại diện cho Britney, những động thái pháp lý tiếp theo nếu có tiến hành sẽ phụ thuộc vào mong muốn của Britney: "Nhiều người hỏi rằng liệu chúng tôi có tiếp tục hoạt động điều tra đối với quá trình giám hộ của ông James Spears hay không. Câu trả lời sau cùng sẽ phụ thuộc vào Britney, tôi không thể trả lời thay cô ấy.

Hoạt động giám hộ đối với Britney đã bị tiến hành sai lạc rất nhiều chính bởi ông James Spears, chúng tôi có thể nói rằng ông ấy đã lấy đi khoảng 3 - 4 triệu USD từ khối tài sản 60 triệu USD của con gái. Ông ấy đã nhận lương cho phần việc của mình, nhưng ông ấy còn nhận phần trăm lợi nhuận từ thu nhập của con mình mỗi khi cô tham gia biểu diễn, và còn có nhiều việc khác nữa".

Ý kiến của bạn