Giải trí

'Bom sex' Megan Fox tiếp tục bị chỉ trích vì không đeo khẩu trang

(VOVTV) - Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Megan Fox khi đi dạo phố đã nhận về nhiều chỉ trích khi cô không đeo khẩu trang. Trước đó, cô cũng dính phải tranh cãi về việc phản đối quan điểm đeo khẩu trang.

Tác giả Ngọc Bích / VOVTV
23/02/2021 16:04

Trang Splash News mới đây có đăng một loạt hình ảnh của nữ diễn viên xinh đẹp Megan Fox khi đang dạo phố. Cô bước ra từ chiếc Range Rover sang trong và bước đi dạo quanh Calabasas, California. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là nữ diễn viên không hề đeo khẩu trang, bất chấp tình hình dịch bệnh đang diễn biễn phức tạp.

Nữ diễn viên "Transformers" đã diện bộ trang phục thời thượng, cầu kỳ với chiếc túi Prada đắt đỏ. Phong cách này khiến cho cô nhận về nhiều lời khen về phong thái trẻ trung, hiện đại ở tuổi 35. Tuy nhiên, việc cô không đeo khẩu trang giữa mùa dịch lại khiến cô nhận về những lời chỉ trích nhiều hơn hẳn.

Megan Fox tiếp tục bị chỉ trích vì không đeo khẩu trang - Ảnh 1.

Megan Fox sành điệu xuống phố nhưng không mang khẩu trang. Ảnh: Twitter

Nhiều người đã để lại bình luận trên Daily Mail để chỉ trích cô như: "Đang giai đoạn căng thẳng mà sao Megan Fox không mang khẩu trang?", "Megan Fox thách thức truyền thông và dư luận sao?"...

Trước đó, Megan Fox cũng đã dính phải nhiều lùm xùm xung quanh việc không đeo khẩu trang mùa dịch.

Ngày 19/2, một bài viết với quan điểm chống đối việc đeo khẩu trang, được cho là của Megan Fox xuất hiện trên mạng xã hội: "Tôi mong muốn được người hâm mộ tôn trọng niềm tin, giá trị và quyền riêng tư của bản thân cũng như gia đình sau quyết định không đeo khẩu trang nơi công cộng".

Nhanh chóng, nữ diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng đính chính lại ồn ào này: "Tôi chưa từng đưa ra tuyên bố nào về việc không đeo khẩu trang. Thông tin giả mạo lan truyền trên mạng thật kinh khủng, trong khi sự thật là tôi chẳng làm gì cả"

Vào tháng 1 vừa rồi, Megan Fox và tình trẻ ca sĩ Machine Gun Kelly cùng xuất hiện tại phim trường Saturday Night Live. Nhưng họ đều không mang khẩu trang. Điều này khiến công chúng vô cũng phẫn nộ khi cho rằng đây là thái độ xem thường dịch bệnh.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận