Tin tức

Bộ Công an vào cuộc điều tra vụ chân tay người bị đốt tại Bình Dương

(VOVTV) - Ngày 26/5, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết, lực lượng công an tỉnh cùng các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an đang điều tra, làm rõ vụ chân tay người bị đốt cháy tại bãi đất trống ở TP.Tân Uyên.

Tác giả Thiên Lý/VOV TP.HCM
26/05/2023 15:26

Qua khám nghiệm đôi chân, đôi tay bị cháy sém, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là nữ giới có độ tuổi từ 30 đến 35. Nạn nhân chết vào khoảng ngày 14/5.

Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo đặc điểm nhận dạng để xác định danh tính nạn nhân. Đồng thời dốc toàn lực khoanh vùng, tìm kiếm phần thi thể còn lại. Thế nhưng, đã hơn một ngày trôi qua, vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân và các phần còn lại của thi thể.

Xác định đây là vụ án có tính chất phức tạp, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương cũng đã chỉ đạo Công an tỉnh nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc.

Bộ Công an vào cuộc điều tra vụ chân tay người bị đốt tại Bình Dương  - Ảnh 1.

Chân, tay đựng trong túi xách màu đỏ bị cháy sém (ảnh: CA).

Như đã đưa tin, khi đến bãi đất trống ở khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, TP. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, người dân phát hiện 2 bàn chân người bị cháy sém nên báo công an. Trong quá trình điều tra, công an đã thu giữ thêm 2 đoạn tay có gắn móng giả.

Bộ Công an vào cuộc điều tra vụ chân tay người bị đốt tại Bình Dương  - Ảnh 2.

Người dân đứng xem lực lượng công an điều tra vụ việc (ảnh: ĐC).

Trước đó, vào năm 2017, ở Bình Dương cũng xảy ra vụ giết người phân xác. Nạn nhân là ông T.T.T, còn thủ phạm chính là vợ của người này tên Hàng Thị Hồng Diễm. Diễm khai, giết chồng vì mâu thuẫn. Sau khi bị chồng đánh, dùng dao tấn công thì Diễm đã né được và giật dao chém lại khiến chồng tử vong. Sợ bị phát hiện, Diễm đã phân xác chồng thành nhiều phần bỏ vào các bịch nylon rồi vứt ở các thùng chứa rác. Diễm đã nhận mức án chung thân về tội “Giết người”.

Ý kiến của bạn