Giải trí

Binz khuấy động phần thi áo tắm của HHVN trong khi Hương Giang nghỉ ngơi dưỡng sức

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam của Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2020 vừa có những chia sẻ tại cuộc họp báo về việc rút khỏi chương trình của Hương Giang và cả sự xuất hiện của rapper Binz.

Tác giả Ngọc Bích
12/11/2020 10:27

Ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu hoàn Việt Nam 2020 đã có buổi họp báo vào chiều ngày 11/11 về đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20/11. 

Nhận được nhiêu câu trả lời tử báo chí, đặc biệt là những vấn đề đang được quan tâm gần đây liên quan đến HHVN, đạo diễn Hoàng Nhật Nam thẳng thắn bày tỏ về Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Binz khuấy động phần thi áo tắm của HHVN trong khi Hương Giang nghỉ ngơi dưỡng sức - Ảnh 1.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ với truyền thông

"Tôi nghĩ mọi việc cũng đã qua. Hương Giang đang có thời gian nghỉ ngơi cũng như chuẩn bị cho những dự án tiếp theo của chính cô ấy. Chúng tôi đang nỗ lực làm sao cho mọi thứ thật sự diễn ra tốt đẹp nhất, mang đến bầu không khí vui vẻ nhất cho khán giả. 

Về đêm Chung kết, chúng tôi cũng đã chốt dàn ca sĩ nghệ sĩ. Thời gian này, Hương Giang cần nghỉ ngơi như chia sẻ của cô ấy hơn là tiếp tục tham gia đêm tiếp".

Binz khuấy động phần thi áo tắm của HHVN trong khi Hương Giang nghỉ ngơi dưỡng sức - Ảnh 2.

Hương Giang rút khỏi HHVN - Binz xuất hiện trong phần thi áo tắm

Bên cạnh đó, nhiều người cũng khá tò mò về việc ai sẽ là người thế chỗ cho Hương Giang tại HHVN sau khi cô nàng rút khỏi chương trình. Vẫn chưa có đáp án chính xác nào cho thắc mắc trên nhưng đạo điễn đã hé lộ về phần thi áo tắm đêm Chung kết sắp tới sẽ có sự xuất hiện của nam rapper đình đám - Binz. 

Thông tin này đã làm dân tình cực phấn khích, bởi sự kết hợp của chàng "badboy" với phần trình diễn sexy nhất của Hoa hậu Việt Nam.  

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận