Giải trí

Binz kêu gọi vote khắp MXH, Suboi và Karik "sốt sắng" nhưng không bằng Rhymastic khoe nhắn tin bình chọn cho cả 8 thí sinh!

Dàn HLV và Giám khảo Rap Việt đã không ngừng kêu gọi bình chọn cho thí sinh ngay trong đêm Chung kết.

09/11/2020 09:12

Sau nhiều ngày chờ đợi, trận Chung kết 1 Rap Việt đã chính thức diễn ra. 8 màn trình diễn xuất hiện trong đêm thi này đều đến từ 8 "chiến binh" xuất sắc nhất của dàn HLV đình đám - Wowy, Binz, Karik và Suboi.

Đúng nghĩa là một đêm Chung kết, tất cả thí sinh đều bung hết sức và mang lên sân khấu hàng loạt tiết mục với nhiều cảm xúc khác nhau. Nếu như Thành Draw, Ricky Star, Lăng LD, Dế Choắt là màu sắc cực "chiến", cặp đôi Tlinh - MCK có phần catchy thì Gonzo và GDucky lại khiến cho khán giả không khỏi xúc động. Các HLV và giám khảo - những người quyền lực nhất trong chương trình cũng đã nhanh chóng kêu gọi bình chọn cho dàn thí sinh tài năng.

Binz kêu gọi vote khắp MXH, Suboi và Karik sốt sắng nhưng không bằng Rhymastic khoe nhắn tin bình chọn cho cả 8 thí sinh! - Ảnh 1.

8 thí sinh xuất sắc nhất của Rap Việt trong đêm Chung kết 1

HLV Binz kêu gọi bình chọn cho "gà nhà" từ Facebook đến Instagram

Từng là thí sinh "1 chọn" ngay từ vòng Chinh phục nhưng Thành Draw lại là một trong hai thí sinh lợi hại nhất của team Binz. Với màn trình diễn trong đêm Chung kết, quả thật đúng như lời nhận xét của "người thầy", anh chàng xuất hiện ở đâu là "đốt cháy" nơi đó không khác nào một đêm club.

Còn với Gonzo, "thầy Nam" lần này lại là một màu sắc khác hoàn toàn tất cả các vòng trước khi thể hiện một bản rap đầy xúc động về miền Trung. Binz cũng không ngại ngần gọi đây là "tác phẩm tuyệt vời".

Binz kêu gọi vote khắp MXH, Suboi và Karik sốt sắng nhưng không bằng Rhymastic khoe nhắn tin bình chọn cho cả 8 thí sinh! - Ảnh 3.

HLV Binz kêu gọi bình chọn cho Gonzo

Binz kêu gọi vote khắp MXH, Suboi và Karik sốt sắng nhưng không bằng Rhymastic khoe nhắn tin bình chọn cho cả 8 thí sinh! - Ảnh 4.

Và tất nhiên không thể thiếu học trò Thành Dra

Binz kêu gọi vote khắp MXH, Suboi và Karik sốt sắng nhưng không bằng Rhymastic khoe nhắn tin bình chọn cho cả 8 thí sinh! - Ảnh 5.

Không chỉ trên Facebook, HLV Binz còn kêu gọi bình chọn cho thí sinh trên Instagram

Karik kêu gọi bình chọn cho cả 8 thí sinh, hé lộ sẽ kết hợp cùng 2 "con quỷ" trong đêm trao giải

Khi tập Chung kết Rap Việt còn chưa kết thúc, Karik đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân để tâm sự về "khoảnh khắc vô giá". Theo đó, anh cho biết đối với riêng cá nhân, vòng Chung kết đã diễn ra ở vòng 3 Bứt phá và tất cả đã cùng chiến thắng khi đưa nền nhạc Rap lên một tầm cao mới. HLV Karik còn kêu gọi cho cả 8 sinh tài năng trong chương trình với cú pháp và mã số bình chọn đầy đủ cho mỗi người.

Đáng chú ý, Karik còn "thả thính" về màn trình diễn trong đêm gala trao giải khi sẽ kết hợp cùng 2 "con quỷ". Chưa biết "con quỷ" ở đây được HLV Karik nhắc tới ai nhưng người hâm mộ đã dự đoán 1 trong 2 sẽ là GDucky - thí sinh team Karik và cũng được gọi với cái tên "quái vật" tại Rap Việt.

Binz kêu gọi vote khắp MXH, Suboi và Karik sốt sắng nhưng không bằng Rhymastic khoe nhắn tin bình chọn cho cả 8 thí sinh! - Ảnh 7.

HLV Karik kêu gọi bình chọn cho cả 8 thí sinh

Binz kêu gọi vote khắp MXH, Suboi và Karik sốt sắng nhưng không bằng Rhymastic khoe nhắn tin bình chọn cho cả 8 thí sinh! - Ảnh 8.

Và "thả thính" về màn kết hợp cùng 2 "con quỷ"

HLV Wowy tâm sự về quãng thời gian đã qua, không quên kêu gọi bình chọn cho Dế Choắt và Lăng LD

HLV Wowy không vội vàng kêu gọi như các HLV khác mà anh lại nén cảm xúc sau 1 đêm mới chia sẻ trên trang cá nhân. Anh cho biết: "Đêm qua, đối với Wowy là một đêm dài đầy cảm xúc. Wowy nhớ những ngày quay hình và gắn bó Rap Việt cùng team Wowy bằng một trái tim thổn thức, nay mọi thứ đã thành hình. Thật sự nhiều cảm xúc, Wowy sẽ nhớ rất nhiều những khoảnh khắc tuyệt đẹp đã qua, thật sự rất quý giá và đầy xúc động".

Nam HLV nhắn nhủ đến 2 học trò là Lăng LD và Dế Choắt sẽ thật mạnh mẽ và trở thành những người nghệ sĩ có tâm - có tầm: "Anh muốn mọi người sẽ tốt hơn anh, giỏi hơn anh và tuyệt vời hơn anh". Wowy càng không giấu được sự xúc động: "Đây là giai đoạn anh cảm thấy rất hạnh phúc, hạnh phúc tới mức, anh yêu rất nhiều, anh yêu tất cả mọi người, anh yêu những gì đã qua và sẽ đến, anh đón nhận và tận hưởng nó. Thật sự tuyệt vời".

Sau đó, "lão đại" không quên chia sẻ cú pháp nhắn tin bình chọn dành cho 2 học trò Lăng LD và Dế Choắt cũng như gửi lời chúc đến 6 thí sinh còn lại. Anh khẳng định, dù kết quả có như thế nào thì những khoảnh khắc vừa qua sẽ mang dấu ấn lịch sử với tất cả mọi người.

Binz kêu gọi vote khắp MXH, Suboi và Karik sốt sắng nhưng không bằng Rhymastic khoe nhắn tin bình chọn cho cả 8 thí sinh! - Ảnh 10.

HLV Wowy tâm sự sau đêm Chung kết ngập tràn cảm xúc và không quên kêu gọi bình chọn cho thí sinh

HLV Suboi kêu gọi bình chọn cho học trò Tlinh ngay khi chương trình chưa lên sóng

Là nữ thí sinh duy nhất tại Rap Việt và cũng là "chiến binh" cuối cùng trong team nên HLV Suboi cũng không quên kêu gọi bình chọn cho học trò của mình ngay từ khi chương trình còn chưa lên sóng. Màn trình diễn của Tlinh cũng đã để lại nhiều ấn tượng cho các vị giám khảo quyền lực và khán giả.

Như giám khảo JustaTee cũng khẳng định đây là màn trình diễn "chất không còn gì để nói". Không nói dông dài quá nhiều, trên trang page của Suboi chỉ chia sẻ ngắn gọn và vô cùng súc tích về cách bình chọn cho thí sinh Tlinh.

Binz kêu gọi vote khắp MXH, Suboi và Karik "sốt sắng" nhưng không bằng Rhymastic khoe nhắn tin bình chọn cho cả 8 thí sinh! - Ảnh 8.

Dòng trạng thái kêu gọi bình chọn cho Tlinh xuất hiện trên trang page của Suboi ngay khi chương trình chưa lên sóng

Binz kêu gọi vote khắp MXH, Suboi và Karik "sốt sắng" nhưng không bằng Rhymastic khoe nhắn tin bình chọn cho cả 8 thí sinh! - Ảnh 9.

Buổi sáng sau đêm Chung kết, việc đầu tiên Suboi làm cũng là kêu gọi vote cho Tlinh

Giám khảo Rhymastic khoe tin nhắn bình chọn không sót một ai

Ngay sau khi tập 15 Rap Việt lên sóng, giám khảo Rhymastic không kêu gọi bình chọn mà khoe luôn tin nhắn anh đã bình chọn cho tất cả các thí sinh. Trên dòng trạng thái, Rhymastic còn chia sẻ: "For my champs" (Tạm dịch: Dành cho những nhà vô địch của tôi). Có thể thấy, đối với Rhymastic tất cả các thí sinh thi đấu ngày hôm nay đều xuất sắc để trở thành Quán quân Rap Việt mùa 1 và không ngại ngần nhắn tin bình chọn cho các thí sinh ngay và luôn.

Binz kêu gọi vote khắp MXH, Suboi và Karik "sốt sắng" nhưng không bằng Rhymastic khoe nhắn tin bình chọn cho cả 8 thí sinh! - Ảnh 10.

Rhymastic nhắn tin bình chọn cho tất cả thí sinh

Cổng bình chọn quán quân của Rap Việt mùa đầu tiên dành cho khán giả đã chính thức được mở xuyên suốt từ 20h00 ngày 07/11/2020 và kết thúc sau tiết mục dự thi cuối cùng vào ngày 14/11/2020. Đêm Chung Kết 2 và Trao Giải sẽ là những màn trình diễn kết hợp của 8 thí sinh với các HLV và Giám khảo được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 14/11.

Cú pháp nhắn tin bình chọn cho top 8 thí sinh Rap Việt:

MCK: RAPVIET_01_[Số người bình chọn giống bạn] gửi về 8569

Tlinh: RAPVIET_02_[Số người bình chọn giống bạn] gửi về 8569

GDucky: RAPVIET_03_[Số người bình chọn giống bạn] gửi về 8569

Dế Choắt: RAPVIET_04_[Số người bình chọn giống bạn] gửi về 8569

Lăng LD: RAPVIET_05_[Số người bình chọn giống bạn] gửi về 8569

Thành Draw: RAPVIET_06_[Số người bình chọn giống bạn] gửi về 8569

Ricky Star: RAPVIET_07_[Số người bình chọn giống bạn] gửi về 8569

Gonzo: RAPVIET_08_[Số người bình chọn giống bạn] gửi về 8569

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận