Tin tức

Bình Dương: Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở dưới suối sau 5 ngày mất tích

(VOVTV) - Chiều 20/10, đại diện lãnh đạo UBND huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương xác nhận, đã tìm thấy bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích. Thi thể bé được tìm thấy ở dưới suối ở gần nhà tại xã Minh Tân.

Tác giả Thiên Lý / VOV TPHCM
20/10/2021 14:37

Bé trai mất tích tên L.G.H (ngụ ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng). Theo cơ quan chức năng, thi thể cháu bé được tìm thấy dưới suối khi nổi lên mặt nước và bị vướng vào bụi cây. Khu vực tìm thấy thi thể cháu bé cách nhà khoảng 600m với nhiều bụi rậm, rất khó đi. Hiện Công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra để xác minh xem có dấu hiệu tội phạm hay không.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 15/10, thấy con trai đang chơi trước sân nên chị H.T.B.N (24 tuổi, mẹ ruột của H) vào bên trong nhà lấy đồ. Một lúc sau chị quay ra thì không thấy con trai nên hô hoán mọi người đi tìm nhưng vẫn không thấy. Gia đình đã trình báo chính quyền địa phương.

Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương ở dưới suối sau 5 ngày mất tích - Ảnh 1.

Công an huyện Dầu Tiếng thông báo truy tìm bé trai trên trang Facebook của Công an

Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương ở dưới suối sau 5 ngày mất tích - Ảnh 2.

Thi thể bé trai được tìm thấy dưới suối

UBND xã Minh Tân đã huy động lực lượng phối hợp với người dân tìm kiếm suốt 2 ngày đêm vẫn chưa thấy cháu bé. Sau đó, sự việc được báo cáo Công an huyện Dầu Tiếng. Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Dầu Tiếng ra thông báo truy tìm cháu L.G.H và chỉ đạo lực lượng khoanh vùng tìm kiếm xung quanh nhà, chặn tất cả các lối ra vào huyện Dầu Tiếng.

Bên cạnh đó, những ngày qua cũng đã có hàng trăm người dân trong tỉnh Bình Dương đến Dầu Tiếng cùng gia đình tìm kiếm bé với nghi vấn bé bị bắt cóc hoặc đi lạc. Tuy nhiên, phép màu đã không xảy ra khi người dân phát hiện thi thể cháu bé ở dưới suối gần nhà.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận