Tin tức

Bình Dương: Công an phong tỏa 2 hiện trường liên quan đến cái chết của 2 người đàn ông

(VOVTV) - Sáng nay (12/5), Công an thị xã Bến Cát phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương, phong tỏa nghiêm ngặt 2 hiện trường liên quan đến cái chết của 2 người đàn ông.

Tác giả Tỷ Huỳnh / VOV TP.HCM
12/05/2022 14:30

Lực lượng công an đang phong tỏa 2 đầu đường dẫn vào một căn nhà tại phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát và một căn nhà nằm trên đường TC4 thuộc phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, cách ăn nhà kia khoảng 5km.

Căn nhà tại phường Thới Hòa là hiện trường một người đàn ông trên 40 tuổi nằm chết trên giường trong phòng ngủ với nhiều vết máu. Nạn nhân được xác định bị đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Bình Dương: Công an phong tỏa 2 hiện trường liên quan đến cái chết của 2 người đàn ông - Ảnh 1.

Hiện trường khu vực có căn nhà mà người đàn ông 40 tuổi nằm chết trên giường với nhiều vết máu

Còn căn nhà nằm trên đường TC4 thuộc phường Mỹ Phước là hiện trường tử vong của một người đàn ông khác, 37 tuổi. Người dân sinh sống gần hiện trường này cho biết, nạn nhân đã chất quần áo, chăn mền lên người sau đó tẩm xăng tự thiêu. Lực lượng chức năng phải điều động xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa.

Bình Dương: Công an phong tỏa 2 hiện trường liên quan đến cái chết của 2 người đàn ông - Ảnh 2.

Cách hiện trường đầu tiên khoảng 5km, một căn nhà nằm trên đường TC4 thuộc phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát cũng bị phong tỏa nghiêm ngặt

Hiện Công an đang phong tỏa nghiêm ngặt 2 hiện trường trên, đồng thời trích xuất camera, thu thập thông tin của người dân để điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng.

Theo các nhân chứng, 2 người chết chơi thân với nhau. Bước đầu nghi do mâu thuẫn người đàn ông khoảng 37 tuổi đã đến nhà đâm chết người khoảng 40 tuổi sau đó về nhà tự thiêu.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận