Tin tức

Bình Dương: Công an đột nhập giải cứu người phụ nữ bị khống chế suốt nhiều giờ

(VOVTV) - Sáng nay (21/3), lãnh đạo UBND phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương xác nhận: Lực lượng chức năng đã giải cứu thành công một phụ nữ bị khống chế trong căn nhà thuê trên địa bàn.

Tác giả Thiên Lý/VOV TP.HCM
21/03/2023 10:01

Khuya ngày 20/3, Công an phường Phú Tân nhận được tin báo về việc người phụ nữ bị một người đàn ông khống chế trong căn nhà thuê trên đường D12, khu phố 1, phường Phú Tân.

Nhận được tin báo, công an, dân quân phường cùng Công an thành phố Thủ Dầu Một đã có mặt tại hiện trường. Cơ quan chức năng đã huy động một xe cấp cứu nhằm phòng tránh tình huống xấu có thể xảy ra.

Bình Dương: Công an đột nhập giải cứu người phụ nữ bị khống chế suốt nhiều giờ - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường để giải cứu người phụ nữ (ảnh: ĐC).

Có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phong tỏa một đoạn đường D12, đồng thời dùng các biện pháp vận động đối tượng bình tĩnh, tránh gây thương tích cho nạn nhân. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn cố thủ bên trong, nhiều lần đe dọa sẽ giết nạn nhân.

Sau nhiều giờ không thuyết phục được, lực lượng chức năng đã áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, đột nhập vào bên trong căn nhà giải cứu thành công người phụ nữ. Cả nghi phạm và nạn nhân không ai bị thương. Sau đó, họ được đưa về công an phường làm việc.

Theo lãnh đạo UBND phường Phú Tân, nguyên nhân ban đầu do mâu thuẫn tình cảm. Vụ việc đang được công an xác minh, làm rõ.

Ý kiến của bạn