Tin tức

Bình Dương: Công an đang làm rõ việc bé gái 4 tuổi bị chủ nhóm trẻ đánh bầm tím người

(VOVTV) - Sáng ngày 22/6, ông Tôn Quang Vinh, Chủ tịch UBND phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, công an phường đang xác minh, làm rõ đơn tố cáo cô giáo đánh bé gái 4 tuổi đến bầm tím.

Tác giả Thiên Lý / VOV TPHCM
22/06/2022 11:19

Sáng ngày 22/6, bà Nguyễn Thị Thanh (40 tuổi, quê Nghệ An) đến Công an phường Bình Chuẩn trình báo việc con gái mình là bé L.T.T bị cô giáo và cũng là chủ nhóm trẻ Nụ Cười Hồng (đường Bình Chuẩn 63, phường Bình Chuẩn) đánh bầm tím nhiều bộ phận trên cơ thể.

Bình Dương: Công an đang làm rõ việc bé gái 4 tuổi bị chủ nhóm trẻ đánh bầm tím người - Ảnh 1.

Nhóm trẻ Nụ Cười Hồng

Theo đơn tố cáo, chiều ngày 21/6, sau khi đến nhóm trẻ đón con về thì bà Thanh phát hiện hai đùi, mông cháu bị bầm tím cả 2 bên và bé T có biểu hiện hoảng sợ, quấy khóc.

Ngay sau đó, bà Thanh đã liên lạc với chủ nhóm trẻ để tìm hiểu thì người này cho biết đã đánh T. do bé đi vệ sinh trong quần. Ngoài ra, chủ nhóm trẻ cho rằng, việc đánh cháu T. là để dạy dỗ bé. Sau đó, chủ nhóm trẻ đã có nhắn tin xin lỗi và mong gia đình bỏ qua. Tuy nhiên, quá bức xúc bà Thanh đã lên công an trình báo về hành vi của cô giáo.

Bình Dương: Công an đang làm rõ việc bé gái 4 tuổi bị chủ nhóm trẻ đánh bầm tím người - Ảnh 2.

Gia đình đưa bé đi khám sau khi phát hiện nhiều vết bầm tím

Bình Dương: Công an đang làm rõ việc bé gái 4 tuổi bị chủ nhóm trẻ đánh bầm tím người - Ảnh 3.

Bé T. bị đánh bầm tím đùi

Cũng trong sáng 22/6, bà Thanh đã đưa con đi khám. Qua thăm khám, bác sĩ kết luận bé T. bị tổn thương tại háng và đùi; xuất huyết dưới da vùng mông đùi trái sau bị đánh.

Được biết, nhóm trẻ Nụ Cười Hồng được UBND phường Bình Chuẩn cấp phép hoạt động vào năm 2015. Hiện tại, nhóm trẻ này đang nhận chăm sóc khoảng 30 trẻ.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận