Tin tức

Bình Định: Hơn 7.000 tỷ đồng khởi công 6 công trình giao thông

(VOVTV) - Trong năm nay, tỉnh Bình Định sẽ tiến hành khởi công 6 dự án giao thông trọng điểm, tổng vốn đầu tư hơn 7.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành trong giai đoạn 2020-2025.

Tác giả Thành Long / VOV miền Trung
19/01/2022 10:42

Đó là Dự án đường ven biển tỉnh Bình Định đoạn Cát Tiến - Diêm Vân; dự án đường kết nối từ Trung tâm Thị xã An Nhơn đến đường ven biển phía Tây đầm Thị Nại; đường kết nối với đường ven biển ĐT 639 trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn; đường kết nối từ ĐT 639 đến ĐT 639 trên địa bàn huyện Phù Mỹ... Những dự án này có tầm quan trọng rất lớn đối với sự phát triển kinh tế xã hội của Bình Định trong giai đoạn tới. 

Bình Định: Hơn 7.000 tỷ đồng khởi công 6 công trình giao thông - Ảnh 1.

Dự án Đường tỉnh 639 là dự án giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Định và hiện nay đang tiếp tục triển khai các tuyến giao thông kết nối với trục đường này

Ban Quản lý Dự án giao thông tỉnh Bình Định khẩn trương lựa chọn các nhà thầu tư vấn, thiết kế, xây lắp, thực hiện các thủ tục đấu thầu...sớm khởi công dự án. 

Ông Lưu Nhất Phong, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án giao thông tỉnh Bình Định, đơn vị chủ đầu tư các dự án cho biết: "Cơ bản các công tác lập, thẩm định và phê duyệt dự án đầu tư cũng như triển khai một số tuyến về thiết kế công nghệ thi công, dự toán đã cơ bản hoàn thành. Chúng tôi đang khẩn trương tập trung đấu thầu để có kết quả lựa chọn những nhà thầu có uy tín, năng lực và kinh nghiệm triển khai thi công đảm bảo hiệu quả trên công trường. Đầu năm 2022, chúng tôi sẽ tổ chức triển khai khởi công 1 số dự án trọng điểm của tỉnh đảm bảo theo tiến độ yêu cầu".

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận