Khám phá

Biển Đà Nẵng và các khu vui chơi nhộn nhịp 2 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5

(VOVTV) - 2 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, ngành du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức rất nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn tại bãi biển và các điểm đến tham quan phục vụ du khách.

Tác giả Thành Long / VOV miền Trung
02/05/2022 14:17

Đáng chú ý là các chương trình khai trương Mùa du lịch biển, Biển đêm Mỹ An cùng các hoạt động thả diều, đắp tượng cát, trình diễn dù lượn... thu hút hàng vạn khách tham quan, tạo nên không khí sôi động sau 2 năm trầm lắng do dịch Covid-19.

Biển Đà Nẵng và các khu vui chơi nhộn nhịp 2 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 - Ảnh 1.

Cuộc đua Sup tại biển Đà Nẵng là sản phẩm mới cuốn hút người dân địa phương và du khách

Chỉ trong ngày 30/4, Khu Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần tài ghi nhận hơn 6.000 lượt khách đến nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Dự kiến, khu du lịch này sẽ đón khoảng 25.000 đến 30.000 lượt khách trong các ngày nghỉ lễ.

Khu du lịch này mới đưa vào một số hoạt động phục vụ miễn phí trong gói phổ thông như: Khu Rừng Tình Yêu, khu tắm khoáng tự nhiên có nhiều hồ lớn nhỏ với các nhiệt độ khác nhau để phục vụ nhu cầu tắm khoáng chăm sóc sức khỏe của du khách; cảnh quan sườn đồi được mở rộng.

Biển Đà Nẵng và các khu vui chơi nhộn nhịp 2 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 - Ảnh 2.

Công viên nước Mikazuki tại bãi biển Xuân Thiều, thành phố Đà Nẵng cũng là điểm đến hấp dẫn

Tại Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills, ngày đầu nghỉ lễ có hơn 10.000 lượt người đến tham quan. Tại đây, có một số điểm mới đưa vào khai thác như: Thác Thần Mặt Trời với hơn 40 bức tượng vàng mang chủ đề huyền thoại Hy Lạp; Lễ hội Ẩm thực và Bia 2022; các show diễn, trải nghiệm công nghệ thực tế ảo hiện đại cùng phim Airship “Mắt bay” ngắm nhìn Vương quốc Mặt Trăng...

Còn tại Công viên nước Mikazuki 365 Đà Nẵng lượng khách cũng tăng cao kỷ lục với 2.800 khách, trong đó khách lưu trú đạt 100% công suất. Dự kiến, trong dịp nghỉ lễ, khu du lịch này thu hút khoảng 15.000 khách.

Biển Đà Nẵng và các khu vui chơi nhộn nhịp 2 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 - Ảnh 3.

Lễ hội diều tại bãi biển Đà Nẵng thu hút du khách

Những ngày qua, bãi biển Đà Nẵng sôi động với nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn. Lễ hội thả diều nghệ thuật với hàng chục cánh diều lớn đủ màu sắc, hình chim, cá nemo, bạch tuộc… uốn lượn rực rỡ trên bầu trời.

Các hoạt động thể thao như: Giải bơi không chuyên, ván chèo đứng, trình diễn dù lượn không động cơ… diễn ra tại khu vực biển Mân Thái, quận Sơn Trà cuốn hút người dân và du khách tham gia.

Ý kiến của bạn