Tin tức

Bí thư Quảng Ngãi chia buồn với gia đình nạn nhân vụ tai nạn giao thông ở Quảng Nam

(VOVTV) - Ngày 15/2, lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã đến thắp hương chia buồn gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Tác giả Vinh Thông/VOV Miền Trung
16/02/2023 08:43

Bà Bùi Thị Quỳnh Vân, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi và ông Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã đến chia buồn cùng gia đình các nạn nhân tử vong ở xã Nghĩa An và xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi.

Bí thư Quảng Ngãi chia buồn với gia đình nạn nhân vụ tai nạn giao thông ở Quảng Nam - Ảnh 1.

Bà Bùi Thị Quỳnh Vân, Bí thư Tỉnh Uỷ Quảng Ngãi chia buồn cùng gia đình các nạn nhân

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi chia sẻ những đau thương, mất mát của gia đình nạn nhân, động viên người thân sớm vượt qua nỗi đau. Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đề nghị chính quyền địa phương hỗ trợ gia đình các nạn nhân ổn định cuộc sống.

Trước đó, như đã đưa tin , rạng sáng 14/2, tại ngã tư giao nhau giữa đường ĐT619 và đường dẫn xuống cảng Tam Hiệp thuộc xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam xảy ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng giữa xe ô tô khách và xe ô tô đầu kéo. 21 nạn nhân trong vụ tai nạn này đều là người ở thành phố Quảng Ngãi và huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Vụ tai nạn làm 10 người tử vong, 11 người bị thương đang điều trị tại bệnh viện./.

Ý kiến của bạn