Tin tức

Bị ngăn cản quan hệ đồng giới, chồng nhẫn tâm sát hại vợ

(VOVTV) - Sáng ngày 8/4, tại phiên xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Quảng Nam tuyên phạt Phạm Văn Tới (32 tuổi), trú phường An Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam 18 năm tù về tội Giết người, theo điều 123 Bộ luật Hình sự.

Tác giả CTV Thanh Thắng / VOV Miền Trung
08/04/2021 16:19

Theo cáo trạng, năm 2018, Phạm Văn Tới kết hôn cùng chị Phạm Thị Tuyết (32 tuổi) và có một người con gái. Hai vợ chồng bị câm điếc bẩm sinh, sống chung với cha mẹ, em gái của Tới.

Tới thường xuyên sử dụng điện thoại di động để liên hệ với nhiều người lạ đồng tính nam rồi nhắn tin gửi hình ảnh và video có nội dung đồi trụy. Việc làm này của Tới bị chị Tuyết phát hiện. Chị nhất quyết phản đối và cấm Tới không được dùng điện thoại nhắn tin với những người đồng tính. Tới tức giận và nảy sinh ý định giết chị Tuyết từ đó.

Bị ngăn cản quan hệ đồng giới, chồng ra tay sát hại vợ  - Ảnh 1.

Phạm Văn Tới tại TAND tỉnh Quảng Nam

Sáng ngày 16/5/2020, Tới ra tay sát hại vợ mình. Gây án xong, Tới tạo hiện trường giả rồi hoảng hốt ra hiệu cho người dân xung quanh đến và tung tin có hai người phụ nữ vào nhà giết vợ mình cướp tài sản.

Một ngày sau khi gây án, Tới đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận