Tin tức

Bị bạn đánh nhập viện, nam sinh Quảng Bình lỡ kỳ thi vào lớp 10

(VOVTV) - Trong tiệc chia tay lớp 9, một nam sinh tại tỉnh Quảng Bình đã xảy ra xích mích với bạn học cùng trường và bị đánh, phải nhập viện điều trị nên đã bỏ lỡ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Tác giả Thanh Hiếu/VOV Miền Trung
08/06/2023 08:13

Nạn nhân của vụ bạo lực học đường này là T.V.V. 15 tuổi, học sinh lớp 9C, Trường THCS Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy. Trước đó, ngày 3/6, trong tiệc chia tay cuối cấp THCS, em V. xảy ra xích mích với một số bạn cùng trường sau đó bị nhiều bạn lao vào đánh, phải nhập viện. Do tinh thần hoảng loạn và bị một số thương tích trên cơ thể, em V. phải bỏ lỡ kỳ thi vào lớp 10 diễn ra vào ngày 7/6.

Bị bạn đánh nhập viện, nam sinh Quảng Bình lỡ kỳ thi vào lớp 10 - Ảnh 1.

Nam sinh bị đánh là học sinh lớp 9C, Trường THCS Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy

Chính quyền địa phương đã làm việc với Ban Giám hiệu Trường THCS Hưng Thủy, các giáo viên, phụ huynh, học sinh liên quan và các ban, ngành, đoàn thể, đồng thời, giao Công an xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy lập hồ sơ xử lý vụ việc. Do nhóm học sinh đánh em V. nhập viện đang tham gia thi vào lớp 10 nên sau kỳ thi này, cơ quan chức năng sẽ mời lên làm việc để có biện pháp xử lý theo quy định.

Ông Võ Danh Thuấn, Chủ tịch UBND xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình cho biết: “UBND xã đang chỉ đạo giải quyết ban đầu để củng cố hồ sơ, nắm các thông tin. Sáng hôm qua, xã đã làm việc với phụ huynh, các học sinh liên quan đến việc đánh em V. Theo chỉ đạo của UBND huyện Lệ Thủy thì UBND xã đã chỉ đạo lực lượng công an xã khai thác hồ sơ, củng cố thông tin. Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô liên quan đến giáo dục học sinh lớp 9 làm báo cáo giải trình vụ việc để UBND xã có cơ sở ban đầu để giải quyết”.

Ý kiến của bạn