Tin tức

Becamex IDC ký hợp tác với Liên đoàn công nghiệp Thái Lan

(VOVTV) - Chiều ngày 28/11 tại Bangkok, Thái Lan đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Tổng công ty Becamex IDC và Liên đoàn công nghiệp Thái Lan (FTI) trong các lĩnh vực hợp tác thương mại, dịch vụ, sản xuất công nghiệp, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

Tác giả Thiên Lý/VOV TP.HCM
29/11/2022 09:56

Becamex IDC và Liên đoàn công nghiệp Thái Lan xác định, việc ký kết hợp tác nhằm mở rộng quan hệ thương mại, đầu tư và hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp của hai nước. Từ đây, tạo cơ hội trong kinh doanh, trao đổi các phái đoàn thương mại và đầu tư, hoạt động kết nối doanh nghiệp.

Sau khi ký kết hợp tác, các bên sẽ tăng cường kết nối mạnh mẽ hơn nữa trong công tác xúc tiến, tham gia các hội thảo, triển lãm chuyên ngành, hội chợ kinh tế và kỹ thuật... Từ đó, triển khai các ý tưởng chung nhằm phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế của các bên để mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Becamex IDC ký hợp tác với Liên đoàn công nghiệp Thái Lan - Ảnh 1.

Trước đó, vào tháng 10/2022, Ông Phạm Ngọc Thuận, Tổng Giám Đốc, Becamex IDC (trái) đã có buổi làm việc với lãnh đạo Liên đoàn công nghiệp Thái Lan để trao đổi về các kế hoạch hợp tác

Becamex IDC là nhà phát triển hạ tầng công nghiệp, dịch vụ, đô thị. Những năm qua, doanh nghiệp này đã có nhiều đóng góp quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương và cả nước. Hiện, doanh nghiệp được UBND tỉnh Bình Dương giao nhiệm vụ phát triển hạ tầng. 

Với tầm nhìn dài hạn, Becamex IDC đã tập trung đầu tư, xây dựng và phát triển hạ tầng đồng bộ, tạo sự kết nối vùng và thu hút vốn đầu tư vào Bình Dương.

Becamex IDC ký hợp tác với Liên đoàn công nghiệp Thái Lan - Ảnh 2.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết bản thỏa thuận hợp tác.

Liên đoàn công nghiệp Thái Lan là một tổ chức tư nhân công nghiệp, tập hợp các nhà lãnh đạo ngành để thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội của Thái Lan. Các mục tiêu chính của Liên đoàn này là đại diện cho các nhà sản xuất Thái Lan ở cả cấp quốc gia và quốc tế, giúp thúc đẩy và phát triển các doanh nghiệp công nghiệp, hợp tác với chính phủ trong việc thiết lập các chính sách quốc gia và cung cấp dịch vụ tư vấn cho các thành viên.

Ý kiến của bạn