Tin tức

Bé trai 3 tuổi bị nhốt trong tủ đông ở Hà Nam có thể xuất viện chiều nay

Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, tình hình sức khỏe của bé trai 3 tuổi ở Hà Nam bị nhốt vào tủ cấp đông chuyển biến tốt, các dấu hiệu sinh tồn đều ổn định.

15/08/2022 16:16

Đầu giờ chiều 15/8, đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương đã có thông tin cập nhật về tình hình sức khỏe của bé trai 3 tuổi ở Hà Nam bị bạo hành, nhốt vào tủ cấp đông. Bệnh viện cho biết, có thể trong chiều nay 15/8, bé trai sẽ được ra viện.

Tuy nhiên đại diện Bệnh viện cũng cho rằng, sau sự cố, có thể tâm lý của trẻ sẽ bị ảnh hưởng. Vấn đề này cần được theo dõi, đánh giá thêm. Trong sáng 15/8, các bác sĩ đánh giá thêm các chỉ số sức khỏe của trẻ. Dự kiến chiều nay, 15/8 cháu bé có thể được ra viện.

Bé trai 3 tuổi bị nhốt trong tủ đông ở Hà Nam có thể xuất viện chiều nay - Ảnh 1.

Bé trai 3 tuổi bị nhốt trong tủ đông ở Hà Nam có thể ra viện chiều nay 15/8. Ảnh: BVCC

Trước đó, bé N.H.Đ. (sinh năm 2019, trú tại xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, Hà Nam) bị đối tượng N.T.G nhốt vào tủ cấp đông ngày 13/8 và được điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Sự việc xảy ra khoảng 16h chiều 13/8 tại xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, Hà Nam. Trẻ nghi bị hàng xóm có các hành động bạo hành như đánh đập, nhốt vào tủ cấp đông, rất may sau đó trẻ đã được gia đình và hàng xóm phát hiện và đưa đi cấp cứu.

Trước đó, lãnh đạo Khoa cấp cứu và chống độc, Bệnh viện Nhi Trung ương, cũng xác nhận, 23h15 ngày 13/8, bệnh viện tiếp nhận cấp cứu cho một bệnh nhi nghi ngờ có dấu hiệu bị bạo hành.

Bệnh nhi hơn 3 tuổi được chuyển lên từ bệnh viện ở Hà Nam với tình trạng suy hô hấp, hạ thân nhiệt, chấn thương vùng đầu mặt cổ. Ngay khi tiếp nhận, các bác sĩ đã cấp cứu và thực hiện các xét nghiệm CTM, CT sọ não, cột sống cổ để xác định tổn thương.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận