Tin tức

Bất ngờ về nguyên nhân người đàn ông 'bỗng dưng' mắc kẹt giữa khe tường

Công an TP. Ninh Bình xác nhận người bị mắc kẹt giữa khe tường 2 tòa nhà được cứu hộ sáng 30/9 tên là Đỗ Đức Long - tham gia trộm cắp cây hoa mẫu đơn trị giá 15 triệu đồng cùng 2 đồng bọn.

01/10/2021 09:10

Sáng 30/9, Công an phường Nam Thành, TP. Ninh Bình phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Ninh Bình - cứu hộ thành công nạn nhân Đỗ Đức Long (trú phố Phúc Chỉnh 2, phường Nam Thành) bị mắc kẹt giữa khe tường 2 tòa nhà.

Bất ngờ về nguyên nhân người đàn ông 'bỗng dưng' mắc kẹt giữa khe tường - Ảnh 1.

Anh Đỗ Đức Long bị mắc kẹt giữa khe tường 2 tòa nhà cao 4 tầng

Nạn nhân Đỗ Đức Long được các nhân viên phòng khám đa khoa (số nhà 44 đường Tuệ Tĩnh, phường Nam Thành) phát hiện bị mắc kẹt giữa khe tường của 2 tòa nhà cao 4 tầng, cơ thể có nhiều vết thương bị chảy nhiều máu, đang chới với tìm lối thoát ra nhưng bất thành.

Các chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khi tiếp cận hiện trường đã tiến hành sử dụng các thiết bị cứu hộ, tổ chức đội hình, tiếp cận nạn nhân buộc nút cứu người đơn, sau đó kéo nạn nhân lên, chuyển ra ngoài bằng cáng y tế. Nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu.

Do không phải người sống tại khu vực gặp nạn, cũng không có nhà người thân xung quanh, vì vậy người này được bàn giao cho Công an TP. Ninh Bình để làm rõ nguyên nhân bị mắc kẹt giữa khe tường 2 tòa nhà nói trên.

Bất ngờ về nguyên nhân người đàn ông 'bỗng dưng' mắc kẹt giữa khe tường - Ảnh 2.

Nạn nhân được lực lượng cứu hộ thành công, đưa đi cấp cứu

Trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo Công an TP. Ninh Bình cho biết, Đỗ Đức Long liên quan đến vụ trộm cây hoa mẫu đơn trước đó. Đối tượng lẩn trốn công an thì bị ngã xuống khe tường và mắc kẹt tại đây không lên được.

Cụ thể, ngày 29/9, Đỗ Đức Long cùng Nguyễn Ngọc Hưng (SN 1974, trú phường Bích Đào) và Nguyễn Đình Tư (SN 1986, trú phường Nam Thành), thành phố Ninh Bình, đã trộm cắp cây hoa mẫu đơn trị giá 15 triệu đồng của một gia đình trên địa bàn phường Thanh Bình.

Đối tượng Tư và Hưng bị bắt giữ sau đó, còn Đỗ Đức Long thì được phát hiện khi đang mắc kẹt giữa khe tường và được cứu hộ thành công.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP. Ninh Bình đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Ý kiến của bạn