Tin tức

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ cùng 2 đứa trẻ ở TP.HCM

(VOVTV) - Liên quan vụ án mạng người phụ nữ và hai cháu bé nghi bị sát hại rồi phóng hỏa phi tang, khuya 21/11, Công an TP.HCM đang lấy lời khai nghi phạm Nguyễn Văn Nhu (sinh năm 1995, ngụ tỉnh Hà Nam) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Tác giả Tỷ Huỳnh/VOV TPHCM
22/11/2023 04:57

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Nhu thừa nhận đã sát hại chị L.T.M.D. (sinh năm 1991) do mâu thuẫn tình cảm.

Theo đó vào khoảng 16h30 cùng ngày, Nhu mặc áo xe ôm công nghệ điều khiển xe tay ga chở theo can xăng đến nhà của chị D. Tại đây, giữa nghi phạm và chị D. xảy ra cự cãi lớn tiếng.

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ cùng 2 đứa trẻ ở TP.HCM- Ảnh 1.

Nghi phạm Nguyễn Văn Nhu (sinh năm 1995, ngụ tỉnh Hà Nam) tại cơ quan công an. (Ảnh: N.Thạch)

Trong lúc mâu thuẫn, Nhu đã ra tay sát hại chị D., rồi đổ can xăng, khóa cửa nhốt 2 đứa trẻ cùng chị D. bên trong rồi châm lửa đốt.

Gây án xong, Nhu bỏ lại xe máy và bắt xe ôm tẩu thoát. Tuy nhiên, khi đi tới gần cầu Nguyễn Tri Phương thì nghi phạm bị lực lượng Ban Chỉ huy Quân sự Phường 15, Quận 8 khống chế bắt giữ, đưa về trụ sở công an.

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ cùng 2 đứa trẻ ở TP.HCM- Ảnh 2.

Nghi phạm Nguyễn Văn Nhu bị lực lượng Ban Chỉ huy Quân sự Phường 15, Quận 8 khống chế bắt giữ trong lúc bỏ trốn sau khi gây án. (Ảnh: N.Thạch)

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ cùng 2 đứa trẻ ở TP.HCM- Ảnh 3.

Con hẻm nơi xảy ra vụ án mạng. (Ảnh: N.Y)

Như đã đưa tin, chiều ngày 21/11, người dân phát hiện căn nhà trong hẻm 260 đường Lưu Hữu Phước (Phường 15, Quận 8, TP.HCM) bốc cháy ngùn ngụt, kèm theo mùi xăng nên đã hô hoán dập lửa và báo cơ quan chức năng.

Sau khi đám cháy đã được dập tắt, lực lượng chức năng phát hiện 3 thi thể, gồm một phụ nữ cùng hai cháu bé 2 tuổi và 3 tuổi.

Hai đứa trẻ được xác định là cháu N.L.H.P. (sinh năm 2020) và cháu T.M.T.K. (sinh năm 2021) là con ruột và cháu của chị D.

Hiện vụ án mạng đang được Công an TP.HCM phối hợp với Công an Quận 8 tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn